10 năm tìm mẹ người Việt trong vô vọng, chàng trai Mỹ hát bài ‘Mẹ’ khiến người nghe tan chảy cõi lòng

 

Hành trình 10 năm đi tìm mẹ người Việt của ca sỹ Randy để được gọi hai tiếng thân thương….”Mẹ ơi”!

“Mẹ đâu rồi, mẹ hiền yêu dấu. Biết có ngày được gặp mẹ chăng, chưa bao giờ thấy hình bóng mẹ…dù chỉ là một thoáng trong mơ…”. Đây là một trong 9 ca khúc mà Randy trút hết tất cả cõi lòng của mình để viết về mẹ. Trong trái tim của một người con lúc nào cũng khắc khoải, mong nhớ và cố gắng hình dung một hình ảnh về người mẹ của mình, nhưng cuộc kiếm tìm mẹ vẫn vô vọng, vô vọng ngay cả ở trong mơ. Dù vô vọng nhưng Randy vẫn nuôi cho mình những mầm hy vọng và không ngừng tìm kiếm dẫu đã có 8 lần nhận mẹ “hụt”.

Randy là anh chàng ca sỹ mồ côi mang hai dòng máu Việt-Mỹ. Bằng giọng hát rất trầm và buồn, đôi mắt cũng không thể che giấu nổi nỗi buồn sâu thẳm ở trong lòng, Randy đã chạm đến trái tim của người nghe và sự đồng cảm xót xa cho số phận của anh.

Hãy nhắm mắt lại và để giọng ca đầy cảm xúc của anh ấy đưa bạn đến với mẹ – người phụ nữ mà mỗi chúng ta đều yêu thương nhất.

“Mẹ bỏ ra đi, lúc con còn bé nhỏ. Không biết bây chừ mẹ ở nơi mô….”

Giọng hát và cảm xúc của anh ấy khiến bầu không khí cũng lắng lại. Người lên tặng hoa cũng lặng lẽ và bước thật chậm, tặng một bó hoa bày tỏ lòng yêu mến:

Chúng ta hãy cùng chúc cho Randy đến cuối cùng sẽ tìm lại được người mẹ của mình để kết thúc tất cả những tháng ngày mòn mỏi kiếm tìm!

Mời các bạn xem video: