12 bàn, 19 kiến tạo: ‘Tiểu Hazard’ 100 triệu euro được khen sánh ngang Robben

Cựu tiền vệ người Anh đánh giá cao bản hợp đồng tháng Một của The Blues. Theo Cole, ngôi sao người Ukraine sẽ đạt bước tiến lớn.

‘Túi tiền không đáy’ trở thành cụm từ được nhiều người nhắc đến giới chủ Chelsea hiện tại. The Blues đã duyệt chi hơn 600 triệu bảng Anh ở hai kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Tháng Một, đội bóng thành London mang về hàng loạt tân binh đáng chú ý: Mykhailo Mudryk, Enzo Fernandez, Noni Madueke, Joao Felix và David Datro Fofana.

Chia sẻ về hoạt động trên TTCN của Chelsea thời gian qua, cựu tiền vệ Joe Cole đánh giá cao bản hợp đồng mang tên Mudryk.

 

Cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu của Chelsea. Mudryk trông ấn tượng ở 1/3 cuối cùng sân đối phương. Mudryk sở hữu đôi chân tuyệt vời, đánh bại đối thủ ở các tình huống 1 chọi 1, khiến các khán đài phấn khích,” Cole chia sẻ với BT Sport.

Joe Cole: Cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu của Chelsea
Mudryk trong màu áo Chelsea.

Cậu ấy khiến tôi liên tưởng đến Arjen Robben ở các tình huống 1 chọi 1, đưa ra những quyết định dứt khoát và chính xác ở 1/3 cuối cùng sân đối phương. Chelsea sở hữu Mudryk đúng thời điểm. Cậu ấy sẽ càng ngày càng tiến bộ”.

“Chelsea cần cho Mudryk thêm thời gian. Cậu ấy đã thực hiện bước nhảy vọt lớn khi chuyển từ giải đấu tại Ukraine sang Premier League”.

Không chỉ Robben, Mudryk còn được NHM Chelsea yêu mến đặt cho biệt danh “tiểu Hazard”. Hy vọng rằng chân sút 22 tuổi sẽ có thể tái hiện lại những khoảnh khắc siêu phàm mà ngôi sao người Bỉ từng làm tại Stamford Bridge.