12 con giáp nên trồng cây gì để thu hút tiền tài, may mắn?

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp có một tính cách khác nhau nên sẽ phù hợp với từng loại cây khác nhau. Để biết tuổi của mình hợp trồng cây phong thủy nào nhằm giúp thu hút tài lộc thì hãy xem gợi ý dưới đây bạn nhé!

Tuổi Tý – Cây kim tiền

Người tuổi Tý vốn thường không giỏi trong việc quản lý tiền và không biết cách đầu tư, nắm bắt cơ hội để kiếm tiền.

Ảnh Internet

Thế nên theo t.ử vi năm nay, tuổi Tý có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để tăng vận may, giảm rủi ro, tăng bản lĩnh đối mặt với những thách thức để nắm bắt cơ hội về tài chính.

Tuổi Sửu – Cây dứa cảnh

Người tuổi Sửu có tính cách trung thực nhưng khá bảo thủ, làm việc thì vất vả nhưng kiếm được rất ít tiền.

Ảnh Internet

Vì thế, bạn có thể đặt một chậu cây dứa cảnh ntrên bàn làm việc để vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần mà lại thu hút tài lộc, giúp thu hút nhiều tài lộc hơn.

Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Những người tuổi Dần thường dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là việc kiếm tiền. Họ biết chấp nhận rủi ro và không quá quan trọng đến chuyện tiền bạc mà chỉ thích tận hưởng cảm giác kiếm ra tiền. Họ thích bước vào những công việc mạo hiểm để kiếm ra tiền.

Ảnh Internet

Những người tuổi Dần thích hợp đặt một cây ngũ gia bì để giúp mình phát triển mạnh mẽ, ổn định tài chính và biết cách giữ tiền ở lại bên mình.

Tuổi Mão – Cây tre phát lộc

Do ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền nên tài sản mà người tuổi Mão tích lũy được khá chậm, khó có thể phát tài.

Ảnh Internet

Để thay đổi vận mệnh tiền bạc cho mình trong năm mới, những người tuổi Mão có thể đặt một chậu tre phát lộc (số lượng cây nên là số lẻ) bên trên tủ lạnh gia đình, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn.

Tuổi Thìn: Cây vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh

Công việc thuận lợi giúp cho người tuổi Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng thường xuyên bị hãm hại bởi tiểu nhân gây hao hụt về tiền bạc.

Ảnh Internet

Thế nên theo t.ử vi, những người tuổi Thìn nên đặt chậu xương rồng cảnh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng có thể đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc vào nhà.

Tuổi Tỵ – Cỏ đồng tiền

Những người tuổi Tỵ thường không biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền nên thường để tiền tuột khỏi tay.

Ảnh Internet

Thế nên theo t.ử vi, trong năm 2019, hãy trồng một ít cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà hoặc bệ cửa sổ để giúp tuổi Tỵ mạnh mẽ hơn, đón nhận những cơ hội tiền bạc cho riêng mình.

Tuổi Ngọ – Cây trầu bà

Theo t.ử vi, những người tuổi Ngọ kiếm tiền khá tốt nhưng lại có tính khá tham lam dẫn đến thua lỗ nếu đầu tư, kinh doanh.

Ảnh Internet

Hãy đặt chậu cây trầu bà để giúp thu hút, tập trung tiền bạc lại một chỗ, tránh hao hụt đi nơi khác.

Tuổi Mùi – Lan quân tử

Đa số người tuổi Mùi ít có ham muốn kiếm tiền nên không phát tài.

Ảnh Internet

Thử đặt một chậu cây lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sofa để mong quý nhân trợ giúp trên con đường phát tài.

Tuổi Thân – Tùng bồng lai

Ảnh Internet

Theo quan niệm phong thủy thì cây tùng bồng lai (hay còn được gọi với cái tên tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông) rất thích hợp cho những người tuổi Thân đặt trong nhà để tăng cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm tiền trong năm mới.

Tuổi Dậu – Sen đá

Giống người tuổi Thân, người tuổi Dậu rất biết cách kiếm tiền nhưng không biết cách giữ nên khó phát tài.

Ảnh Internet

Hãy đặt chậu cây sen đá trong phòng khách để giúp bạn giữ tiền trong ví lâu hơn.

Tuổi Tuất – Cây kim ngân

Người tuổi Tuất cũng không giỏi trong việc quản lý tiền bạc, nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Ảnh Internet

Thế nên theo quan niệm phong thủy, bạn nên đặt một chậu cây kim ngân trong phòng khách có thể giúp thu hút và tích lũy tiền bạc tốt hơn.

Tuổi Hợi – Cây nhất mạt hương (cây sen đá lá thơm)

T.ử vi người tuổi Hợi cho thấy cuộc đời của họ thường khá đầy đủ sung túc nên tiêu hao hoang phí. hãy kiếm một chậu cây mạt hương và đặt trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp những người tuổi Hợi lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền.

Ảnh Internet

Ngoài tạo mảng xanh cho không gian sống thì việc trồng cây trong nhà cũng là một yếu tố phong thủy giúp thu hút tiền bạc, tài lộc trong năm mới 2019. Tuy nhiên, mỗi con giáp lại thích hợp với một loại cây tài lộc khác nhau nên hãy chú ý những thông tin như trên để trồng cây cho thật phù hợp với tuổi của mình để cầu mong tài lộc, bình an và hạnh phúc trong năm mới bạn nhé!