20 trận 22 bàn: ‘Demba Ba 100 triệu euro’ từ chối Man United, gia nhập Chelsea?

Ký giả Christian Falk mới đây đã có những cập nhật mới xoay quanh tương lai của ngôi sao người Pháp.

Theo tiết lộ từ Christian Falk, có nhiều câu lạc bộ đang quan tâm đến Randal Kolo Muani và Chelsea có thể là bến đỗ khả dĩ nhất cho chân sút được định giá 100 triệu euro này. Muani đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi góp dấu giày vào 22 bàn thắng chỉ sau 20 trận. Cụ thể, anh ghi được 10 bàn và đóng góp 12 kiến tạo. Phong cách thi đấu cùng tài năng xuất chúng giúp ngôi sao người Pháp được đánh giá là “Demba Ba 2.0”.

Trao đổi với Caughtoffside, ký giả người Đức chia sẻ:

 

“Họ sẽ phải trả rất nhiều tiền – Frankfurt đang hy vọng vào một khoản phí kỷ lục và đã đặt ra mức chuẩn là 100 triệu euro. Thị trường chuyển nhượng dành cho Muani đang rộng mở, và nhiều CLB chắc chắn đang quan tâm đến tiền đạo này.”

Không phải M.U, Chelsea mới là bến đỗ tiềm năng cho bom tấn 100 triệu
Muani bắt đầu được chú ý hơn sau một kỳ World Cup ấn tượng.

“Bayern Munich vẫn nằm ngoài cuộc đua – họ đã xem xét hồ sơ của cậu ấy và quyết định rằng Muani không phù hợp với hệ thống kiểm soát bóng của họ – nhưng cậu ấy có thể phù hợp hơn với các đội như Liverpool, Chelsea và Manchester United.”

“Tôi không chắc liệu Liverpool có đủ tiền để mua Muani hay không, Man United đang làm rất nhiều điều kỳ lạ với các tiền đạo của mình vào lúc này, còn Chelsea vẫn tiếp tục củng cố hàng tiền vệ của họ.”

“Khi bạn thấy những gì Bayern Munich đang làm trên thị trường chuyển nhượng, họ luôn lấp đầy những khoảng trống cụ thể trong đội hình của mình. Chelsea không làm được điều đó và họ cần một tiền đạo; có lẽ Muani sẽ là giải pháp.”