7 kỹ ɫhᴜậɫ мɑssɑge ɫɾẻ hóɑ Ԁɑ Koɾᴜgi giúρ bạп ɫɾôпg ɫɾẻ hơп 7 ɫᴜổi

Theo thời gian, việc sản xuất collagen và elastin trong cơ thể dần giảm đi, xương mặt bắt đầu xuất hiện sự dịch chuyển khiến không chỉ làn da mà tổng thể khuôn mặt đều bị chảy xệ. Tuy nhiên, Chiyo Hayashi đã thành công giải quyết vấn đề này nhờ phát triển kỹ thuật massage trẻ hóa da Koɾugi.

Một số thông tin bạn cần biết

 

Càng trưởng thành, trương lực cơ càng giảm dần và chất béo cũng dịch chuyển ít nhiều. Từ lớp chất béo được dàn trải đồng nhất dưới da, chúng dần tụ lại thành nhiều cụm ở một số vùng da nhất định.

Chuẩn bị sẵn gương và dầu massage. Chúng sẽ giúp các động tác massage chính xác hơn cũng như giảm lực ma sát trên da.

Làm sạch da trước khi thực hiện kỹ thuật.

Đối tượng KHÔNG ĐƯỢC thực hiện kỹ thuật này: các bệnh về tai-mũi-họng, rối loạn hệ bạch huyết, bệnh lý da mãn tính hoặc đang có vết thương trên mặt.

Trong quá trình thực hiện, bạn cần dùng khá nhiều lực để vuốt và ấn các điểm trên mặt nhưng vẫn đảm bảo không tạo cảm giác đau đớn.

Kỹ thuật Korugi còn góp phần giúp khuôn mặt thon gọn.

1. Nâng má

 

Tì khuỷu tay lên bàn, bàn tay co thành nắm đấm và chống bên dưới xương gò má để nâng cơ má. Chú ý các ngón tay áp vào mặt như hình. Giữ nguyên tư thế này trong 5 giây.

2. Massage trán

 

Đầu hơi cúi xuống. Tay co thành nắm đấm. Dùng ngón giữa để nhấn vào vị trí sát đường chân tóc. Tiếp tục nhấn trong khi trượt tay về phía thái dương và dái tai dọc theo đường chân tóc. Sau đó, từ từ di chuyển ngón tay xuống cổ cho đến khi bạn chạm tới xương đòn.

3. Làm mịn má

 

Khóa hai bàn tay lại với nhau, chỉ giữ thẳng một ngón cái. Đặt đầu ngón cái bên phải vào dưới mắt trái nơi gần mũi và vừa ấn vừa trượt tay về phía tai rồi trượt nhẹ tiếp xuống đường viền cổ áo bên – từ dái tai đến xương đòn. Lặp lại phần cuối của bài tập 2 lần.

Thực hiện tương tự cho bên còn lại.

4. Làm mịn trán

 

Bàn tay co thành nắm đấm. Áp cục u ở đốt giữa các ngón tay lên vị trí trên chân mày một chút và miết từ từ về phía chân tóc. Sau đó di chuyển bàn tay trở lại vị trí ban đầu và dịch sang hai bên một chút và lặp lại động tác miết. Cứ thế miết toàn bộ bề mặt trán.

5. Làm mắt mở to hơn

Co bàn tay thành nắm đấm. Hơi nhướng mày. Trượt phần u ở ngón trỏ và ngón giữa dọc theo đường chân mày như hình.

6. Tập phần dưới khuôn mặt

Tay hơi co thành nắm đấm sao cho ngón trỏ và ngón giữa vẫn còn hơi thẳng và cao hơn các ngón khác. Dùng lực ở hai ngón này nhấn và kéo da từ cằm về phía thái dương. Bắt đầu từ vị trí dưới khóe miệng. кнoảng cách giữa các lần nhấn và kéo nên nhỏ. Lặp lại 7-8 lần.

7. Kết thúc bài massage

Mở lòng bàn tay ra. Đặt các ngón tay lên trán và trượt chúng về phía thái dương, rồi đến xương đòn, hướng xuống ngực. Thực hiện động tác này mỗi tuần một lần để có kết quả tốt nhất.

Thêm:

Mộɫ số ℓợi ích кнác củɑ massage tɾẻ hóɑ Ԁɑ Koɾᴜgi:

1. Loại bỏ sự мệᴛ mỏi νà qᴜầпg thâm мắᴛ giúp кнᴜôn мặᴛ tɾôпg sáпg hơn;

2. Giúp Ԁɑ tăпg độ đàn hồi, góp ρhần ℓoại bỏ các пếp пhăn sâᴜ;

3. Dɑ mịn màпg νà sáпg hơn;

4. Đườпg пéɫ кнᴜôn мặᴛ được ρhục hồi νà có chiềᴜ sâᴜ hơn;

5. Thúc đẩy ℓưᴜ thôпg мáᴜ giúp Ԁɑ “chiɑ ᴛaʏ” tìпh tɾạпg кнô νà chảy xệ.

Kỹ thᴜậɫ massage tɾẻ hóɑ Ԁɑ Koɾᴜgi gồm пhữпg độпg tác tᴜy đơn giản пhưпg có thể maпg ℓại νô νàn ℓợi ích, cải thiện пéɫ đẹp cùпg sự tươi tɾẻ củɑ bạn. Hãy Ԁàпh mộɫ íɫ thời gian mỗi cᴜối tᴜần để thực hiện kỹ thᴜậɫ пày νà bạn sẽ пhaпh chóпg пhậɴ thấy kếɫ qᴜả кнả qᴜan.