Cùng một nhiếp ảnh gia nhưng các “nữ hoàng ảnh lịch” mỗi người một vẻ, khó so ai đẹp nhất

 

Nhắc đến những “nữ hoàng ảnh lịch” hay các “mỹ nhân màn bạc” thập niên 90 như Diễm Hương, Thu Hà, Diễm My 6x, Việt Trinh,…khán giả hẳn sẽ nhớ ngay đến vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi nhưng cũng không kém phần sắc sảo, quyến rũ. Ở thời kỳ vàng son, họ có những bộ ảnh mà cho đến hiện tại nó vẫn được xem là “báu vật” khiến người hâm mộ luôn hết lời ngợi ca. Đặc biệt, ít ai biết, những “kiệt tác” ngày ấy đều là sản phẩm của nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn.

Là người cầm máy cho nhiều “mỹ nhân màn bạc”, Đoàn Minh Tuấn từng chia sẻ với báo Tiền Phong về cảm xúc khi on set. Nam nhiếp ảnh gia cho biết, bản thân luôn có rất nhiều cảm xúc mỗi khi chụp vì đa phần mọi người đều là bạn cùng thời với anh. Tuy nhiên, đứng trước cái đẹp anh không hề run mà vẫn luôn vững tay để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Làm việc với nhiều “quốc bảo nhan sắc”, thế nhưng Đoàn Minh Tuấn lại không thể chọn ra ai đẹp nhất. Với anh từng cái tên anh hợp tác đều có vẻ đẹp và nét cá tính riêng chính vì thế để đặt lên bàn cân so sánh là điều không thể. Nam nhiếp ảnh gia nhận xét nếu Diễm Hương mang vẻ ngoài dịu dàng, nhẹ nhàng thì Việt Trinh lại toát lên sự sắc sảo, kiêu kỳ của thiếu nữ tuổi mới lớn.

Còn với Y Phụng, Đoàn Minh Tuấn tiết lộ cô có màu sắc khá nổi bật. Đặc biệt, anh cho biết thêm diễn viên 7x đôi khi sẽ có chút nổi loạn khiến người đối diện phải bất ngờ. Trái ngược với đồng nghiệp, Mộng Vân lại có nét đẹp kiêu sa, sang chảnh đậm chất quý cô đài cát.

Dù làm việc với nhiều người đẹp, thế nhưng với Đoàn Minh Tuấn để chọn ra 1 người đẹp nhất là điều không thể. Còn với các bạn, các bạn ấn tượng với nhan sắc nào nhất? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!