Phương Mỹ Chi 12 tuổi mua căn nhà đầu tiên, lên Đại học hiếm hoi diện hở nhưng tinh tế

 

Phương Mỹ Chi xuất phát điểm là giọng ca nhí đình đám V-pop. Bước ra từ cuộc thi The Voice Kids 2013, dù không giành được ngôi Quán quân nhưng Mỹ Chi lại có sự thành công vượt bậc. Ở tuổi 19, giọng ca Quê em mùa nước lũ ngày càng trưởng thành, phong cách thời trang đa dạng.

Thành công từ Giọng hát Việt nhí đã tạo nên bước ngoặt mới cho sự nghiệp lẫn cuộc sống của Phương Mỹ Chi. Nhờ cát-xê khi liên tục chạy show, Mỹ Chi mua một căn nhà cho bố mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ về động lực kiếm tiền: “Trước khi tôi nổi tiếng, ba mẹ đã quá cực khổ. Nhớ đến những khó khăn đó, tôi càng phải cố gắng hơn“.

Nổi tiếng cũng đi kèm với không ít tai tiếng. Phương Mỹ Chi từng vướng vào ồn ào với cô út Phương Quế Như. Cô út là người dạy Mỹ Chi những nốt nhạc đầu tiên đã tố nữ ca sĩ không quan tâm đến mình. Gia đình “cô bé dân ca” từng hứa sẽ chu cấp cho cô út mỗi tháng 2 triệu đồng, sau đó cô út nhờ phía Mỹ Chi gửi thêm 1 triệu đồng. Mẹ giọng ca Quê em mùa nước lũ đồng ý nhưng khá miễn cưỡng.

Gia đình Phương Mỹ Chi về sau không tiếp tục chu cấp. Sự việc gây nên những ồn ào khiến ngôi sao Giọng hát Việt nhí phải lên tiếng xin lỗi. Từ đó, mối quan hệ giữa hai bên hòa thuận trở lại.

Sau những ồn ào, Phương Mỹ Chi dần chuyên tâm vào âm nhạc hơn và hành xử chín chắn hơn. Nữ ca sĩ tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát, sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Mỹ Chi cũng thể hiện sự trưởng thành thông qua cách ăn mặc, xây dựng hình tượng.

Ở độ tuổi 19, gu thời trang của Phương Mỹ Chi trở nên đa dạng. Đôi khi không phải những bộ váy áo bánh bèo, cô trở nên cá tính khi diện quần short, áo croptop. Điều ghi điểm ở nữ ca sĩ là du diện váy áo ngắn, cô cũng chú ý đến việc che chắn, không quá hở hang, phản cảm.

Trong lần đi diễn tập trước đêm nhạc, Phương Mỹ Chi chọn quần short và áo croptop khoe eo. Đáng chú ý, cô vẫn phối cùng chiếc bra bên trong, khi trình diễn sẽ không gặp sự cố lộ hàng. Dù không trang điểm cầu kỳ và vẫn để mái tóc đen dài, Phương Mỹ Chi qua ống kính cam thường cũng đầy rạng rỡ.

Kể từ khi nổi tiếng, Phương Mỹ Chi phải thường xuyên chạy lịch trình đi diễn. Dù vậy, nữ ca sĩ không bỏ bê việc học. Hiện tại, giọng ca nhí ngày nào đã trở thành sinh viên Đại học, bước tiếp một hành trình mới.