3.2 tắc bóng, 2.1 cản phá mùa này: Paul Scholes chỉ ra ‘Roy Keane mới’ của M.U

Cựu tiền vệ Paul Scholes dành nhiều lời khen ngợi đến bản hợp đồng cập bến Old Trafford trong mùa Hè.

Tiền vệ Casemiro đang chơi cực kỳ thăng hoa khi đạt thông số trung bình 3.2 tắc bóng, 2.1 cản phá ngay khi vừa về Old Trafford mùa này. Trao đổi với BT Sport, Paul Scholes đã lên tiếng khen ngợi tầm quan trọng của Casemiro đối với Manchester United hiện tại. Cựu tiền vệ người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Sports Joe):

“Bạn có thể thấy sự khác biệt lớn khi Casemiro không có mặt trong đội.”

Không phải McTominay, Paul Scholes chỉ ra Roy Keane mới của M.U
Scholes ca ngợi Casemiro.

“Bạn nghĩ về trận gặp Arsenal, khi cậu ấy vắng mặt. Tôi luôn nói về việc có một huấn luyện viên trên sân bóng, gần như là người quản lý trên sân, và đối với Ten Hag, Casemiro là người đó. Casemiro biết bản thân cậu ấy muốn mọi người di chuyển ở đâu.”

“Tôi cũng từng nói về điều này trước đây, tôi hơi ngạc nhiên về chất lượng lối chơi của Casemiro vì ở Madrid, tất cả chỉ có Kroos và Modric. Nhưng những đường chuyền về phía trước của cậu ấy, nhận thức về những cầu thủ xung quanh, Casemiro thật tuyệt vời.”

“Mọi người nói rằng Casemiro là một tiền vệ trụ, tôi thì không thấy điều đó. Tôi nghĩ Casemiro làm mọi thứ trên sân, cậu ấy gần như giống với Roy Keane.”

“Là một tiền vệ của Man United, bạn nên tham gia vào mọi thứ, bạn có thể tấn công, bạn có thể chuyền bóng, hỗ trợ đồng đội và phòng thủ. Tôi nghĩ cậu ấy thật tuyệt vời.”