3 con giáp kết hôn và sinh con năm 2021 như “rước” Thần tài vô nhà, đắc tài đắc łộc, mua nhà tậu xe trong năm.

3 con giáp kết hôn và sinh con năm 2021 như “rước” Thần tài vô nhà, đắc tài đắc łộc, mua nhà tậu xe trong năm.

Kết hôn và sinh con là 2 việc quan trọng nhất của đời người, vì vậy cần được cân đo đong đếm hết sức cẩn thận. Thế nhưng, vào năm 2021, 3 con giáp này có thể sinh con và kết hôn thì tại vận xoay chuyển chóng mặt..

Vào năm Tân Sửu 2021 nếu hạ sinh được thiên thần nhỏ, những con giáp này sẽ vận đỏ như son. Lợi đủ trăm đường, đứa con như bùa hộ mệnh cho ba mẹ làm gì cũng thuận lợi, may mắn. Người làm ăn lớn sẽ trở thành đại gia khi có được thiên thần nhỏ lọt lòng.

Tuổi Dậu

Năm 2021 – năm Tân Sửu cũng chính là thời gian rất thích hợp cho những người cầm tinh con gà nghĩ đến chuyện về chung một nhà với người mình yêu bởi năm này Sửu – Dậu bán hợp. Đặc biệt, nếu sinh con trong năm Tân Sửu thì may mắn càng ồ ạt tìm về với gia đình tuổi Dậu.

Các mẹ tuổi Dậu sinh con tuổi Sửu như “rước” Thần tài vô nhà, đắc tài đắc lộc, song hỷ lâm môn. Đặc biệt, tuổi Dậu sinh con trong năm 2021 con cái không chỉ ngoan ngoãn, thông minh mà còn giúp mang đến nhiều vận may cho gia đình. Giúp công việc bố mẹ thêm phần suôn sẻ, hanh thông; tài lộc gia đình thêm phát đạt, thịnh vượng.

3 con giáp kết hôn và sinh con năm 2021 như “rước” Thần tài vô nhà, đắc tài đắc łộc, mua nhà tậu xe trong năm - Ảnh 1
Sinh con năm 2021 Dậu như rước Thần Tài vào nhà (Ảnh minh họa: Internet)

 

Tuổi Tý

Tuy năm 2020 là “năm tuổi” của những người cầm tinh con chuột, và tuổi Tý cũng dễ gặp vận hạn trong năm này nhưng bước sang năm Tân Mùi 2021 thì mọi chuyện sẽ khác, vận trình của con giáp này có sự chuyển biến rất rõ nét, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Thế nên, nếu đang có cặp có đôi thì năm 2021 (năm Tý – Sửu nhị hợp) chính là thời gian rất thích hợp để tuổi Tý và nửa kia về chung một nhà.

Đặc biệt, nếu sinh con trong năm Tân Sửu thì những bà mẹ tuổi Tý sẽ càng dễ gặp được nhiều may mắn và hưởng được phúc khí trời ban. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý chẳng những rộng mở trước mắt mà tài lộc cũng ào ạt tìm về. Nhờ vượng khí từ con cái mang lại giúp tiền đồ của cả vợ chồng tuổi Tý vô cùng rộng mở, thậm chí còn có thể phất lên như diều gặp gió trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Trong năm Tân Sửu, Tỵ cũng là con giáp nên lên kế hoạch đón chào thành viên mới. Lý do là bởi Tỵ sẽ nhờ cục diện Tam Hợp với thiên thần nhỏ của mình. Con giáp này sẽ thuận lợi đủ đường dù là công việc, tài vận. Em bé Tân Sửu chính là Cát tinh, là món quà quý giá mà bố mẹ tuổi Tỵ nhận được.

Hơn thế, sinh con vào năm Tân Sửu, con cái của người tuổi Tỵ sẽ là thần đồng, thông minh nổi bật. Em bé cũng mang tới những năng lượng tích cực và thậm chí là xoay chuyển cả tài chính, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

3 con giáp kết hôn và sinh con năm 2021 như “rước” Thần tài vô nhà, đắc tài đắc łộc, mua nhà tậu xe trong năm - Ảnh 2
Tỵ may mắc đủ đường khi đón thiên thần nhỏ năm 2021 (Ảnh minh họa: Internet)

 

Các cặp vợ chồng tuổi Tỵ mới cưới và đón con đầu lòng vào năm Tân Sửu cũng sẽ giúp phúc lộc dồi dào, kinh tế nhảy vọt, vượng khí tăng lên giúp họ hoàn thành được mục tiêu lớn, mua nhà tậu xe là điều đơn giản. Sự nghiệp của cha mẹ tuổi Tỵ cũng dễ thăng chức, tăng lương hơn.

Em bé Tân Sửu của bố mẹ tuổi Tỵ cũng là đứa trẻ giàu tình thương, trí tuệ vượt trội. Vận số của em bé cũng tươi sáng, tương lai sẽ sớm công thành danh toại, làm cha mẹ tự hào.

Con cái là kết tinh của tình yêu giữa cha và mẹ. Và có lẽ vì hợp với bản mệnh của cha mẹ nên các em bé Tân Sửu sẽ mang lại những may mắn, sự thịnh vượng, giàu sang cho cha mẹ của mình.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm..