6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ

Nhiều người thường nghĩ đàn ông không chú ý chi tiết nhỏ mà chỉ nhìn tổng thể. Nhưng thật ra họ quan tâm những điều phụ nữ không thể nghĩ tới.

1. Loại đồ ăn được lựa chọn

Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ chọn ăn salad trong ngày hẹn hò. Một mặt cô nàng sợ gây ra ấn tượng xấu lúc ăn, sợ đối phương nghĩ mình ham ăn, ăn nhiều. Mặt khác họ cố gắng chứng tỏ mình ăn uống thanh lịch và lành mạnh.

6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ

Thực tế, hành vi này có tác dụng ngược lại. Phụ nữ ăn salad trông mất tự nhiên và kết quả là kém hấp dẫn so với người gọi bít tết, ăn uống thoải mái. Trong tình huống này, đàn ông cũng cảm thấy thoải mái hơn vì họ đang hẹn hò với một con người chứ không phải thỏ.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là phụ nữ chỉ nên ăn những món béo ngậy. Chỉ cần nhớ rằng có thể gọi bất cứ thứ gì bạn muốn, thịt gà, bò, cá thay vì salad và thoải mái với lựa chọn này.

2. Cách nhắn tin

Phần đông chúng ta đều không tự tin nhìn vào mắt người khác khi nói về những cảm xúc của mình. Song, khi nhắn tin, mọi người dễ tiết lộ cảm xúc thật và thường chân thành hơn.

6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ - 2

Đàn ông biết điều này. Đây là lý do tại sao họ cố gắng giải mã tất cả dấu hiệu nhận được từ cô gái họ quan tâm, thậm chí phân tích đến cả tần suất, lý do khi phụ nữ nhắn tin cho họ.

Có một sự thật thú vị nữa các nhà khoa học tìm thấy là cách sử dùng từ ngữ nói lên tính cách của một người. Đàn ông căn cứ vào đây để hiểu tính cách cô gái họ quan tâm.

3. Màu trang phục

Màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng. Ví như màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và niềm đam mê; màu đen nói lên sang trọng, tin cậy; màu hồng tượng trưng cho sự ấm áp và dịu dàng…

6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ - 4

Khi một người phụ nữ chọn màu đỏ đi chơi với bạn, cô ấy đang gửi tín hiệu âm thầm về tâm trạng của mình. Trực giác của người đàn ông sẽ cho anh ấy biết điều mà cô ấy muốn nói.

4. Biểu cảm gương mặt

Bạn có thể đã sai lầm khi nghĩ đàn ông không đọc được cảm xúc. Thực tế, các nhà khoa học tìm thấy hóa ra đàn ông không chỉ chú ý những tín hiệu rõ ràng như lúc nàng khóc hay cười. Họ cũng nhìn ra sự bất thường trong đôi mắt lạnh lùng của bạn; sự bối rối, thất vọng khi bạn mím bờ môi.

6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ - 6

Khả năng đọc biểu cảm khuôn mặt cho họ cơ hội để hiểu những gì phụ nữ muốn, trước cả khi cô ấy nói ra.

5. Trang phục

Đàn ông chú ý đến trang phục, nhưng không phải nhãn hiệu, thời thượng hay giá cả. Thứ họ quan tâm là cảm giác thanh lịch, phong cách hay dục vọng qua bộ đồ cô gái mặc.

6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ - 8

Cũng có thể nhận ra thái độ của một người phụ nữ đối với một chàng trai dựa trên cách cô ấy ăn mặc: nếu cô ấy đi hẹn hò trong một chiếc váy lộng lẫy và với mái tóc được làm hoàn hảo, cô ấy rất quan tâm đến anh chàng. Nhưng nếu cô ấy không trang điểm, ăn diện, có lẽ cô ấy không hứng thú với bạn.

6. Đồ uống cô ấy thích

Rượu trắng với hải sản, rượu gin hay nước ngọt với bạn bè, rượu vang đỏ khi buồn chán… Sở thích đồ uống, cũng như đồ ăn hay quần áo, có thể nói rất nhiều về một người.

6 điều đàn ông lén đánh giá phụ nữ - 10

Đàn ông chú ý tới điều này để biết phải làm gì tiếp theo. Một số người còn qua đó để hiểu tâm trạng cô gái họ thích. Thêm vào đó họ cũng để ý cô nàng uống vì vui hay vì nghiện.

Bảo Nhiên (Theo Brightside)