Ăп ɓào пgư để có được 7 lợi ích ɫuyệɫ vời cho sức khỏe

 

Bào ngư là một trong những loại hải sản mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp tăng cường sinh lực, làm đẹp da, sáng mắt…

Ngăn ngừa ɓệпh uпg ɫhư: Chiết xuất từ nội tạng bào ngư có thể ức chế sự phát triển của khối u, giúp phá hủy các tế bào mang mầm ɓệпh uпg ɫhư.

Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe - Ảnh 2.

Giảm nguy cơ mắc ɓệпh tim: Bào ngư chứa axit béo omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) giúp giảm nguy cơ mắc ɓệпh tim mạch bằng cách làm giảm mức độ chất béo trung tính trong máu.

Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe - Ảnh 3.

Tăng cường hệ miễn dịch: Hợp chất axit béo omega-3 trong bào ngư có khả năng thúc đẩy hoạt động của các tế bào bạch cầu, giúp cải thiện miễn dịch.

Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe - Ảnh 4.

Điều hòa chức năng tuyến giáp: Bào ngư chứa một lượng iốt đáng kể giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của tuyến giáp.

Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe - Ảnh 5.

Giữ cho gan khỏe mạnh: Bào ngư là thực phẩm có khả năng hỗ trợ hoạt động và tăng cường sức mạnh giải độc của gan, giúp ngăn ngừa các tổn ɫhương gan.

Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe - Ảnh 6.

Ngăn ngừa đau khớp và duy trì sức khỏe xương: Bào ngư rất giàu glycosaminoglycans tự nhiên – là dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe xương, khớp và các mô liên kết.

Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe - Ảnh 7.

Quản lý cân nặng: Bào ngư có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp cơ thể duy trì trạng thái cân bằng trao đổi chất, ngăn ngừa sự tích tụ chất béo./.

Omotenashi nghĩa là gì, vì sao nó lại biến ɓệпh viện ở Nhật thành ‘thiên đường’ đáng để ai cũng ao ước?

theo VOV