Ảnh chế TT Trump cởi trần được so với TT Putin

Nhiều người dùng mạng xã hội tại Mỹ cho rằng TT Trump muốn ganh đua với người đồng cấp Nga khi đăng ảnh ghép mặt ông vào thân hình vạm vỡ.

“Trump đang muốn giành suất trong bộ lịch 2020 của Putin”, tài khoản johnfoz0 viết trên mạng xã hội Twitter hôm 28/11 kèm hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin cởi trần và ảnh ghép mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump trên thân hình võ sĩ đấm bốc vạm vỡ.

“Ôi trời, Putin vừa công bố bộ lịch năm 2020. Cuộc chiến đã bắt đầu. Hãy nhìn Trump vừa đăng gì kìa. Đó là Tổng thống Mỹ.”, tài khoản GraceWhims viết.

“Không phải ngài đang cạnh tranh với bộ ảnh lịch của Putin đấy chứ?”, Thomas Goetting, một người dùng Twitter tại Mỹ đặt câu hỏi.

Ảnh chế Trump (trái) và ảnh thật của Putin. Ảnh: Twitter/johnfoz0.

Ảnh chế Trump (trái) và ảnh thật của Putin. Ảnh: Twitter/johnfoz0.

Tổng thống Mỹ không viết lời bình khi đăng bức ảnh chế hôm 27/11, nhưng dường như đây là động thái nhằm xóa đồn đoán rằng ông có vấn đề sức khỏe sau khi bất ngờ đi kiểm tra tại bệnh viện quân đội ở thủ đô Washington DC.

Điện Kremlin cùng ngày phát hành bộ lịch Tổng thống Nga năm 2020, tập trung vào hình ảnh Putin với tư cách là chính khách quốc tế. Trong phần lớn các bức ảnh, ông chủ Điện Kremlin diện vest lịch lãm và gặp gỡ lãnh đạo quốc tế, không có hình ảnh Putin để ngực trần, tới trường bắn hoặc tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời.

Vũ Anh (Theo Sputnik)