Anh chồng trẻ bỏ rơi vợ để cặp bồ với bà cụ 72 tuổi

Mới cưới một năm đã thấy bạn đời lạnh nhạt, người vợ Anh thuê thám tử điều tra thì phát hiện chồng 26 tuổi cặp với bà 72.

“Tôi không muốn tin chuyện này là thật. Tôi không thể hiểu nổi những gì mắt vừa thấy, tai vừa nghe”, người vợ 24 tuổi tên Lyndsey nói với BirminghamLive sau khi nhận kết quả điều tra hành tung của chồng từ văn phòng thám tử Carter Harris.Ngoại già "cặp kè" trai trẻ Lee Jae Hoon để học ngoại ngữ trong "Tiếng Anh  là Chuyện Nhỏ" | Giải trí | Chuyên trang Hoa Học Trò - Chuyên trang Hoa

 

Lyndsey kể, chị nghi ngờ chồng vì gần đây anh vắng nhà thường xuyên, ít khi nói chuyện với vợ. Anh viện lý do là phải ở lại chỗ làm muộn và đi công tác xa. Chị nhờ thám tử tìm hiểu và phát hiện chồng mình là khách thường xuyên của các trang hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi.

Thiết bị theo dõi còn ghi được cảnh người chồng đến gặp nhân tình ở London, cách nhà gần 100km. Cả thám tử lẫn người vợ đều sốc khi phát hiện người phụ nữ bí mật là một cụ bà 72 tuổi đã có 4 cháu.

Daniel Shaw, một thám tử tư cao cấp của Carter Harris, cho biết, ông thấy lạ khi khách hàng sau đó không ly hôn chồng. “Đây không hẳn là kết thúc có hậu. Nhưng hy vọng tương lai của Lyndsey sẽ tốt đẹp hơn”, ông nói.

Bảo Ngọc