Antonio Conte lên tiếng, tương lai của Harry Kane được làm rõ

Tương lai của Harry Kane đang là chủ đề được quan tâm và mới đây đã xuất hiện nhiều những thông tin liên quan đến chàng cầu thủ này.

Mới đây, HLV Antonio Conte tự tin rằng việc lọt vào top 4 sẽ thuyết phục Harry Kane ở lại Tottenham trong phần còn lại của sự nghiệp. Đội trưởng đội tuyển Anh Kane, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 7, sẽ chỉ còn một mùa giải trong hợp đồng hiện tại khi mùa giải 2022-2023 kết thúc. Theo đó, Conte đã thúc giục Spurs giữ chân huyền thoại của họ vào tháng 8.

Sẽ không thiếu những câu lạc bộ sẵn sàng lao vào nhưng Conte ám chỉ rằng việc đội bóng có vé dự Champions League có thể thuyết phục Kane ở lại.
 

Antonio Conte lên tiếng, tương lai của Harry Kane được làm rõ
Harry Kane sẽ bước vào năm cuối hợp đồng với Spurs

Việc lọt vào top 4 có thể rất quan trọng đối với mọi người, trước hết là đối với câu lạc bộ và các cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ,” Conte nói.

Chắc chắn nếu bạn về đích trong top 4, nhiều tình huống sẽ đơn giản hơn vì bạn biết rằng chúng tôi sẽ chơi Champions League. Những cầu thủ giỏi nhất và những câu lạc bộ tốt nhất muốn chơi ở những giải đấu này. Chúng tôi có ý tưởng này nhưng các câu lạc bộ khác cũng có ý tưởng tương tự. Chúng tôi sẽ chờ đợi xem những gì xảy ra tiếp theo.”

Antonio Conte lên tiếng, tương lai của Harry Kane được làm rõ
Conte muốn giữ chân cậu học trò

Nhưng nên nhớ rằng, tương lai của Conte hiện vẫn chưa được giải quyết khi chiến lược gia người Ý sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cựu huấn luyện viên của Chelsea ra đi và ông thừa nhận rằng cho đến nay ông là một kẻ thất bại, vì không thể chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu của Tottenham bắt đầu từ năm 2008.

Sau một năm rưỡi, chúng tôi đã cải thiện nhiều khía cạnh nhưng đôi khi trên con đường này, tôi nghĩ chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi thất bại vì chưa sẵn sàng đối mặt với áp lực và căng thẳng phù hợp.”