Arsenal bị cảnh báo sẽ phải cạnh tranh quyết liệt nếu muốn có Mudryk

Phó giám đốc thể thao của Shakhtar Donetsk, Carlo Nicolini đã xác nhận Arsenal quan tâm đến việc ký hợp đồng với Mykhailo Mudryk trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, đồng thời khẳng định Pháo thủ sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt.

Arsenal bị cảnh báo sẽ phải cạnh tranh quyết liệt nếu muốn có Mudryk

Truyền thông Anh gần đây liên tục đăng tải thông tin về việc Arsenal đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh mới và nhấn mạnh sự quan tâm của họ đối với Mudryk. HLV Mikel Arteta hy vọng sự xuất hiện của cầu thủ người Ukraine sẽ giúp Pháo thủ theo đuổi chức vô địch Premier League mùa này.

Thông tin này cũng được sếp lớn của Shakhtar Donetsk, Carlo Nicolini xác nhận: “Mudryk đã nhận được thông báo, giống như tất cả những cầu thủ khác, hãy đến trại huấn luyện ở Antalya vào ngày 9 tháng 1”.

“Arsenal quan tâm là có, tôi không thể phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, hôm nay cậu ấy được triệu tập cho trại huấn luyện đầu tiên kéo dài từ ngày 9/1 đến ngày 9/2, sau đó tại Warsaw, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo ở châu Âu.

 

Nhiều câu lạc bộ đã quan tâm gián tiếp đến Mudryk mà không có lời đề nghị chính thức. Đã có rất nhiều cuộc điện thoại”, sếp lớn của đội bóng Ukraine nói thêm.

Shakhtar được cho là định giá tuyển thủ Ukraine, Mudryk ở mức 85 triệu bảng và câu lạc bộ coi anh là một trong những tài năng xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình. Giá của Mudryk tăng vọt sau màn trình diễn ấn tượng của anh ở Champions League mùa này.

Cầu thủ 21 tuổi cũng bóng gió về khả năng chuyển đến Arsenal, khẳng định anh “không thể nói không” với câu lạc bộ phía bắc London và Premier League là “giấc mơ của mọi cầu thủ”.

 

Tuy nhiên, Arsenal sẽ phải chống lại sự cạnh tranh từ một số câu lạc bộ để có được sự phục vụ của Mudryk.