Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu

Huỳnh Anh có gu thời trang sành điệu, không ngại chi tiền cho những món hàng hiệu đắt đỏ. Cô thường xuyên check-in ở những địa điểm vui chơi được giới trẻ ưa chuộng, du lịch quanh Đông Nam Á…

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 1

Bạn gái mới công khai của cầu thủ nổi tiếng Quang Hải tên là Huỳnh Anh. Cô sinh năm 1999, hiện đang là du học sinh tại Singapore.

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 2Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 3

Tìm hiểu qua các tài khoản mạng xã hội của Huỳnh Anh thấy được rằng cô gái trẻ này có gu thời trang sành điệu, không ngại chi tiền cho những món hàng hiệu đắt đỏ.

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 4

Huỳnh Anh cũng thường xuyên check-in ở những địa điểm vui chơi, ăn uống đang được giới trẻ ưa chuộng, đi du lịch quanh Đông Nam Á…

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 5

Thời gian trước, fans đã phát hiện ra những “bằng chứng” hẹn hò của Quang Hải và Huỳnh Anh. Tuy nhiên người trong cuộc không thừa nhận.

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 6

Thế nhưng tới ngày hôm qua (12/5), cặp đôi này chính thức công khai, bằng cách đặt trạng thái mối quan hệ tình cảm trên mạng xã hội. Và ấn tượng nhất là việc Quang Hải công khai hình ảnh tình tứ cùng với Huỳnh Anh.

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 7

Việc Quang Hải công khai mối quan hệ cho thấy sự đặc biệt của Huỳnh Anh so với những “bạn gái tin đồn” của Quang Hải trước đó.

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 10

Hiện PV đã liên hệ với Huỳnh Anh để cô gái xinh đẹp xinh đẹp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ chia sẻ nhiều hơn. Tuy nhiên, Huỳnh Anh chưa hồi đáp.

Bạn gái mới của Quang Hải là du học sinh sành điệu - 11

Theo Dân Trí