Báo Anh dự đoán kết quả trận Việt Nam vs Myanmar

Một số báo tiếng Anh đã có những phân tích, bình luận và đưa ra dự đoán về cuộc đối đầu giữa đội tuyển (ĐT) Việt Nam và Myanmar.

ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng bảng với Myanmar. Với việc có 7 điểm và hiệu số +9, đoàn quân HLV Park Hang-seo xếp đầu bảng B, hơn Singapore về hiệu số (Singapore +3). Đây là lợi thế lớn cho chúng ta trước giờ bóng lăn.

Trước thềm cuộc chạm trán tại Mỹ Đình, một số trang báo tiếng Anh đã có những nhận định và dự đoán. Trang Sportskeeda viết: “Việt Nam đang chiến đấu để giành quyền vào bảng. Họ muốn khẳng định vị thế của bằng việc lọt vào top 4 đội mạnh nhất giải và vượt qua đội tuyển đã hết động lực là Myanmar.

Báo tiếng Anh dự đoán kết quả trận Việt Nam vs MyanmarĐT Việt Nam đang thăng hoa tại AFF Cup 2022.

Những chú sư tử Chinthe đã không thể hiện hết khả năng trong khoảng thời gian vừa qua. Dựa vào sự trái ngược và phong độ của 2 đội, và với chúng tôi hy vọng ĐT Việt Mam sẽ chiếm ưu thế trong trận đấu này. Dự đoán tỷ số Việt Nam 2-0 Myanmar.”

 

Trong khi đó, trang Scores24 nhận xét: “Ý kiến của các nhà cái sportbook cho hay họ không nghi ngờ khả năng chiến thắng của đội chủ nhà. Việt Nam sẽ không bỏ lỡ cơ hội và giành điểm tối đa. Myanmar không còn giành được một suất vào vòng loại trực tiếp, vì vậy không đáng để chờ đợi sự trở lại một trăm phần trăm từ họ. Chúng tôi tin rằng HLV Park vả học trò sẽ giành được chiến thắng áp đảo.”

Báo tiếng Anh dự đoán kết quả trận Việt Nam vs Myanmar
ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn nhiều so với Myanmar.

Myanmar đang bước vào thời khó khăn với phong độ bất ổn ở các giải từ khu vực đến châu lục. ĐT Việt Nam có thể tận dụng tốt cơ hội để giành được số điểm tối đa. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h030 ngày hôm nay (03/01).