Báo Hàn chê tuyển Việt Nam dứt điểm kém

Tung ra 19 pha dứt điểm trong suốt 90 phút nhưng không một lần đưa được bóng vào lưới đối thủ Singapore, đội tuyển Việt Nam bị báo chí Hàn Quốc chê dứt điểm kém.

Sau khi Việt Nam bị Singapore cầm hòa 0-0 ở loạt trận thứ ba bảng B, báo OSEN (Hàn Quốc) đã có bài viết mang tiêu đề: “Thực hiện 19 cú sút và không có bàn thắng, Việt Nam đổ lỗi cho sân cỏ nhân tạo”.

Trong bài viết, phóng viên Seo Jeong Hwan bình luận: “Các cầu thủ Việt Nam đã áp đảo hoàn toàn và có 19 pha dứt điểm nhưng không ghi được bàn thắng nào. Trong số 19 pha dứt điểm, chỉ có 4 là trúng đích. Hầu hết các pha dứt điểm đều đi chệch khung thành và… bay lên trời.

Có một số tình huống, họ đã phối hợp rất tốt nhưng vẫn bỏ lỡ. Đặc biệt cả 9 quả phạt góc của họ cũng đều không thành công. Màn trình diễn tệ hại của đội tuyển Việt Nam chỉ có thể đổ lỗi cho mặt sân cỏ nhân tạo”.

Báo điện tử DongA cũng chê bai tuyển Việt Nam khi viết: “Vũ điệu cuối cùng của HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022 đã hơi chệch choạc. Dù thi đấu một chiều trước Singapore nhưng họ không ghi được bàn thắng để giành chiến thắng”.

Hãng thông tấn Yonhap cũng bình luận: “Việt Nam đã chơi áp đảo với thời lượng cầm bóng hơn 70% nhưng không thể xuyên thủng hàng thủ như bức tường sắt của Singapore”.