Bé gái người Anh xin ông già Noel mang đồ ăn cho gia đình

Bé gái 7 tuổi chưa rõ danh tính ở Liverpool gửi thư cho ông già Noel, xin một căn nhà và đồ ăn cho gia đình vào dịp Giáng sinh.

Bức thư của bé gái được bỏ vào hộp thư đặc biệt gửi ông già Noel tại Trung tâm cộng đồng L6, thành phố Liverpool. Hộp thư được đặt sẵn để giúp các bạn nhỏ đến thăm trung tâm viết lời ước dịp Giáng sinh.

“Ông già Noel thân mến, ông có thể giúp đỡ không? Gia đình cháu có thể có một ngôi nhà vào dịp Giáng sinh không? Mẹ muốn chúng cháu được ở bên nhau. Ông có thể cho cháu một ít thức ăn và cả một con búp bê thật đẹp dịp Giáng sinh được không? Cháu cảm ơn ông”, bức thư của cô bé 7 tuổi viết.

Lá thư của bé gái 7 tuổi người Anh được ủy viên hội đồng thành phố Livepool Woodhouse đăng tải. Ảnh: Fox News.

Lá thư của bé gái 7 tuổi người Anh được ủy viên hội đồng thành phố Livepool Woodhouse đăng tải. Ảnh: Fox News.

Ảnh chụp lá thư được Gerald Woodhouse, ủy viên hội đồng thành phố Livepool đăng lên Twitter. “Hôm nay tôi đến Trung tâm L6 để phát thức ăn và nhìn vào hộp thư. Đó là lá thư của một cô bé mới 7 tuổi”, Woodhouse viết. “Tôi biết rằng một đứa trẻ 7 tuổi lo lắng về Giáng Sinh khi mới tháng 11 thì có điều gì đó không đúng. Không có ai hỗ trợ những đứa trẻ này”, ông nói.

Woodhouse cho hay bé gái đang sống cùng một người họ hàng và Trung tâm L6 đang cố gắng hỗ trợ em, để gia đình em đoàn tụ trong một khách sạn vào dịp Giáng sinh.

Mai Lâm (Theo Fox News)