Bến đỗ mới của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức được xác định.

Hợp đồng giữa hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy với CLB HAGL đã đáo hạn sau khi mùa giải 2022 khép lại. Tương tự như các đồng đội như Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng… Duy ‘Pinky’ đã quyết định chia tay đội bóng phố Núi.

Bến đỗ mới của Hồng Duy ở mùa giải 2023 chính là CLB Thép Xanh Nam Định. Mới đây, BLĐ đội bóng Thành Nam cũng xác nhận thông tin này bằng việc điền tên Hồng Duy vào danh sách thi đấu chính thức ở mùa giải 2023.

Bến đỗ mới của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức được xác định 1Hồng Duy sẽ khoác áo CLB Nam Định ở mùa giải 2023. Ảnh: Internet
Được biết, tại CLB Nam Định, Hồng Duy sẽ tiếp tục được khoác chiếc áo số 7 quen thuộc. Trong màu áo đội chủ sân Thiên Trường hậu vệ này sẽ được tái ngộ với những người đồng đội đã và đang sát cánh với anh ở ĐTQG như Đức Huy, Văn Khánh, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Hoàng Thịnh,….
Bến đỗ mới của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức được xác định 2CLB Nam Định điền tên Hồng Duy vào danh sách thi đấu tại V-League 2023. Ảnh: Internet
Ngoài ra, đội chủ sân Thiên Trường cũng đưa về những ngoại binh chất lượng như Hendrio, Pedro Paulo… Với dàn hào thủ chất lượng trong đội hình, CLB Nam Định hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo mới tại V-League 2023 thay vì phải thường xuyên trụ hạng ở những mùa giải vừa qua.

xem thêm >>: Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022 được lộ diện, ĐT Việt Nam góp 4 vị trí

Mới đây, trang ASEAN FOOTBALL đã chọn ra đội hình tiêu biểu của AFF Cup 2022. ĐT Việt Nam góp mặt với 4 cầu thủ là Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Hậu, Văn Lâm.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Thủ môn mang 2 dòng máu Việt-Nga bắt chính ở toàn bộ 8 trận đấu của ĐT Việt Nam và có tới 6 trận giữ sạch lưới. Cho dù để thủng lưới 3 bàn ở 2 trận chung kết với Thái Lan nhưng anh vẫn chứng tỏ phong độ cao khi giữ sạch lưới từ vòng bảng đến hết vòng bán kết.
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022 được lộ diện, ĐT Việt Nam góp 4 vị trí 1
Hậu vệ: Suphanan Bureerat, Kritsada Kaman, Pansa Hemviboon, Đoàn Văn Hậu

Thái Lan dưới thời Mano Polking rất linh hoạt với 3 trung vệ, có lúc chỉ có 2 trung vệ. Hàng phòng ngự của voi chiến thi đấu ổn định và chắc chắn với 3 cái tên Suphanan Bureerat (hậu vệ cánh phải), Krisada Kaman và Pansa Hemviboon (2 trung vệ). Ở cánh trái, Đoàn Văn Hậu trội hơn so với phần còn lại.

Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022 được lộ diện, ĐT Việt Nam góp 4 vị trí 2

Tiền vệ: Theerathon Bunmathan, Nguyễn Hoàng Đức, Sarach Yooyen

Khi mà Hùng Dũng, Quang Hải đều đánh mất phong độ thì Hoàng Đức vẫn thi đấu tốt nhất là ở vị trí tiền vệ kiến thiết lùi sâu. Trong khi màn trình diễn cũng như tầm quan trọng của 2 vị trí của Theerathon và Sarach (Thái Lan).

Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022 được lộ diện, ĐT Việt Nam góp 4 vị trí 3

Tiền đạo: Faisal Halim, Teerasil Dangda, Nguyễn Tiến Linh

Faisal Halim nổi lên là cầu thủ hay nhất hàng công Malaysia ở AFF Cup 2022. Trong khi đó, với việc cùng nhau chia sẻ danh hiệu vua phá lưới của giải, tiền đạo Dangda và Tiến Linh xuất hiện ở đội hình này là điều không quá bất ngờ.

Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022 được lộ diện, ĐT Việt Nam góp 4 vị trí 4