Bị chê mặc đồ quê mùa, đi giày bẩn, H’Hen Niê lên tiếng phân trần nghe mà xúc động

Với 90 bộ váy chất đầy trong 12 vali gam đỏ vàng, trong suốt cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan, H’Hen Niê đã không khỏi làm người xem phải kinh ngạc và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trong chuyến về thăm quê mới đây cô đã làm người hâm mộ có phần “khó hiểu” cũng vì trang phục.

Diện bộ trang phục không được chỉn chu, rẻ tiền, đi đôi giày bẩn, hoa hậu không khỏi bị dân mạng đánh giá và gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H’Hen Niê đã lên tiếng phân trần về bộ đồ gây tranh cãi này, người đẹp Ê đê cho biết sự thật đằng sau bộ đồ ấy khiến dân mạng không khỏi xúc động:

“Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng? Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà. Cái áo chắc 40 ngàn ngoài chợ của em gái mình treo trong tủ mình mượn nhỏ mặc (lí do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có), cái áo khoác của anh trợ lý đẹp trai do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham thực tế, điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 Buôn khác với cái đất đỏ và bụi của Dak Lak thì chuyện sạch sẽ là khó lắm”.

Cũng trong chuyến trở về Tây Nguyên ăn mừng chiến thắng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H’Hen Niê không chỉ dành thời gian làm từ thiện giúp đỡ đồng bào mà còn thực hiện một bộ ảnh thời trang vô cùng táo bạo. Người hâm mộ vừa “hết hồn”, vừa thích thú với cảnh H’Hen Niê trèo lên ngọn cây để tạo dáng.

Không phải từ nhung gấm, hoa lụa mà sinh ra, hoa hậu Ê Đê hiểu được những gì là chân thật, gần gũi, khởi xuất từ tấm lòng lương thiện, sự quan tâm chân thành tới những người xung quanh. Phía bề ngoài chỉ là cái vỏ bao bọc, còn thứ đẹp thật sự chính ở trái tim con người.

(Ảnh: tổng hợp)

Nguyệt Hà (t/h)