Bí mật sau mái tóc bồng bềnh của quảng cáo dầu gội

Một nhà tạo mẫu đã tiết lộ cách tạo ra mái tóc trông như đang bay trong gió.

Nhiều người từng xem quảng cáo dầu gội và cảm thấy ghen tị với mái tóc suôn mềm của người mẫu. Nhưng nếu biết được bí mật hậu trường, bạn không cần phải thèm muốn vẻ ngoài của họ nữa. Vì thực chất, những gì bạn nhìn thấy trên quảng cáo không có thật, hoặc ít nhất là không thật hoàn toàn.

Chuyên gia làm tóc và trang điểm Sarah Laidlaw vừa tiết lộ bí mật đằng sau những đoạn phim quảng cáo, hóa ra chẳng liên quan gì đến loại dầu gội nhãn hàng đang bán. Đoạn video cho thấy mái tóc của người mẫu Angela Vrgoc được tạo kiểu tỉ mỉ. Thay vì phải ngồi trước quạt để tóc tung bay theo gió, Angela được uốn xoăn tóc, hất sang một bên và xịt gôm để cố định hình dáng.

Nhà tạo mẫu viết chú thích: “Tạo kiểu cho tóc có hình dạng khổng lồ, trông như bị gió thổi để chuẩn bị cho một chiến dịch về dầu gội đầu”.

Mái tóc của người mẫu sau khi tạo kiểu. 

Mái tóc của người mẫu sau khi tạo kiểu.

Nhiều người dùng Instagram ấn tượng với chia sẻ này. Họ để lại bình luận dưới video: “tuyệt vời”, “đẹp quá”, “ma thuật”, “đúng là phi thường”… Bên cạnh đó có một số người cho biết họ sẽ không tin bất kỳ điều gì trên quảng cáo nữa.

Thúy Anh (Theo Mirror)