Bố mẹ tỷ phú của Tiên Nguyễn gửi 6 tỷ để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch Covid-19

Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã nhanh chóng đóng góp 6 tỷ đồng để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ điều trị Covid-19.

Những ngày vừa qua, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến đông đảo người dân quan tâm. Giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh, tin vui Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng có kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19 sau thời gian cách ly và chữa trị khiến nhiều người vô cùng an tâm. Được biết, sức khoẻ của Tiên Nguyễn đã dần ổn định, cô có thể được xuất viện trong vài ngày tới. Đáng chú ý, bố mẹ Tiên Nguyễn – vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đóng góp 6 tỷ đồng để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ điều trị Covid-19. Đây là hành động đáng ngưỡng mộ, nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Liên hệ với đại diện truyền thông của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, vị này xác nhận thông tin quyên góp, nhưng con số 6 tỷ công bố chỉ là 1 phần, gia đình đang còn rất nhiều hoạt động khác nữa. Phía gia đình Tiên Nguyễn cho biết sẽ chung tay, đóng góp hết sức có thể vì cộng đồng. Tuy nhiên, chỉ muốn thực hiện công việc này một cách thầm lặng, “khi xong chúng tôi sẽ thông báo cụ thể con số” – vị đại diện chia sẻ.

Bố mẹ tỷ phú của Tiên Nguyễn gửi 6 tỷ để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bố mẹ Tiên Nguyễn liền quyên góp 6 tỷ đồng hỗ trợ chữa bệnh.

Về tình hình sức khoẻ Tiên Nguyễn, hiện tại cô ấy đã ổn định, có thể làm xét nghiệm thêm lần nữa là có thể xuất viện. Sau khi Tiên Nguyễn xuất viện, sẽ cùng đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động chống Covid-19.

Bố mẹ tỷ phú của Tiên Nguyễn gửi 6 tỷ để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Cách đây 1 ngày, Tiên Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến gia đình và bác sĩ sau thời gian tích cực chữa trị

 Theo Tri Thức Trẻ