Bốc thăm tứ kết Cúp Liên đoàn Anh: Man United gặp Charlton

Man United gặp thuận lợi tại tứ kết Cúp Liên đoàn Anh khi đối thủ chỉ là đội hạng dưới là Charlton Athletic, trong khi các cuộc đối đầu còn lại đều là nội chiến Premier League.

Bốc thăm tứ kết Cúp Liên đoàn Anh: Man United gặp Charlton
Man United là đại diện Premier League “dễ thở” nhất ở vòng tứ kết Carabao Cup năm nay

Manchester City là đội cuối cùng góp mặt ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh năm nay, sau khi giành chiến thắng kịch tính trước Liverpool. Đối thủ của nửa xanh thành Manchester ở tứ kết là Southampton. Nếu thi đấu đúng sức, Pep Guardiola và các học trò vẫn tràn trề cơ hội đi tiếp.

Bốc thăm tứ kết Cúp Liên đoàn Anh: Man United gặp Charlton
Man City giành thắng lợi kịch tính trước Liverpool ở vòng 1/8

Trong khi đó, đối thủ của Manchester United chỉ là Charlton Athletic, đội đang chơi tại League One (hạng 3 ở Anh). Với những lá thăm thuận lợi, đoàn quân của huấn luyện viên Erik ten Hag hứa hẹn sẽ tiến sâu tại Carabao Cup năm nay.

Ở vòng 1/8, Charlton gây sốc khi đánh bại Brighton trên chấm luân lưu. Thế nhưng, hành quân đến Old Trafford sẽ là thử thách khó khăn hơn rất nhiều. Hơn nữa, Charlton đang có phong độ không tốt khi xếp thứ 18 tại League One và mới sa thải huấn luyện viên Ben Garner.

 

Bốc thăm tứ kết Cúp Liên đoàn Anh: Man United gặp Charlton
Đối thủ của thầy trò Ten Hag chỉ là Charlton

Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Newcastle và Leicester hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Trận đấu còn lại giữa hai đội đang nằm trong nhóm xuống hạng ở Premier League, Nottingham và Wolves.

Các trận tứ kết Cúp Liên đoàn Anh 2022-2023 dự kiến diễn ra vào ngày 11 và 12.1.

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết Cúp Liên đoàn Anh:

Manchester United vs Charlton Athletic

Southampton vs Manchester City

Nottingham Forest vs Wolves

Newcastle United vs Leicester City