Bruno Fernandes chỉ ra yếu tố giúp MU bay cao dưới thời Ten Hag

Bruno Fernandes đã chỉ ra yếu tố giúp MU có thể bay cao dưới thời HLV Erik ten Hag – điều mà Ole Gunnar Solskjaer còn thiếu.

Bruno Fernandes là một trong những trụ cột không thể thay thế ở Man United hiện tại. Sau một mùa giải đáng thất vọng, Bruno Fernandes đã lấy lại phong độ và trở thành thủ lĩnh của đội bóng ở nhiều phương diện. Kể từ đầu mùa, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã ra sân tổng cộng 22 trận, ghi được 3 bàn thắng và 3 đường kiến tạo.

Trừ khi bị treo giò hoặc dính chấn thương, còn lại, Bruno Fernandes chắc chắn góp mặt trong đội hình của MU. Tại World Cup 2022, ngôi sao 28 tuổi cũng tỏa sáng rực rỡ trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha.

Bruno Fernandes chỉ ra yếu tố giúp MU bay cao dưới thời Ten Hag
Bruno Fernanes lấy lại phong độ ở mùa giải năm nay

Việc Bruno Fernandes có màn trình diễn tốt giúp MU bay cao phần lớn nằm ở sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Dù mới dẫn dắt Quỷ đỏ vài tháng song HLV Erik ten Hag đã cho thấy sự khác biệt so với người tiền nhiệm là Ole Gunnar Solskjaer.

Chia sẻ với truyền thông, Bruno Fernandes đã chỉ ra 2 yếu tố giúp Ten Hag đưa MU vượt lên. Đó là sự ổn định và kỷ luật. “Bạn thích thú khi giành chiến thắng trong các trận đấu, nếu bạn thắng, mọi người sẽ hạnh phúc hơn. Các tiền đạo muốn ghi bàn, kiến tạo, những điều đó luôn quan trọng.

 

Chúng tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn khi thay đổi HLV nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm thấy một người mang lại cho chúng tôi sự ổn định. Điều đó vô cùng quan trọng và là thứ mà MU còn thiếu.

Tôi nghĩ rằng trong đội bóng của chúng tôi, MU đã thiếu một chút điều đó và tôi nghĩ bây giờ mọi người đều hiểu rằng bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hoặc bạn sẽ bị loại”.

Bruno Fernandes chỉ ra yếu tố giúp MU bay cao dưới thời Ten Hag
Ten Hag giúp MU bay cao

Ten Hag được giao toàn quyền quyết định các vấn đề của đội bóng, đặc biệt là chuyên môn. Do đó, chiến lược gia người Hà Lan sẵn sàng “trảm” những cầu thủ không đáp ứng yêu cầu hoặc thể hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp. Cristiano Ronaldo là một ví dụ điển hình cho sự cương quyết của Ten Hag.