Bức ảnh bố ướt sũng khi che ô cho con khiến nhiều người xúc động

Bức ảnh về tình yêu vô điều kiện và đầy hy sinh của người cha khi che ô cho con lúc trời mưa đã thu hút hàng triệu người xem.

Bức ảnh đã thu hút hàng triệu lượt xem khi vừa xuất hiện hai ngày nay trên internet và dường như đã đánh trúng tâm lý phần lớn cha mẹ vì nó thể hiện tấm lòng hết mình vì con của họ.

Trong ảnh, ông bố cố gắng làm mọi cách để giữ cho con khô ráo, trong khi bản thân mình thì ướt sũng. Cậu con trai nhỏ bên cạnh, lưng đeo cặp sách, tay cầm đồ chơi, vẫn háo hức nhìn mọi thứ xung quanh.

Theo các báo nước ngoài, ông bố mặc đồ công sở này đang đi bộ trên một con phố ở Vancouver, Canada khi bức hình được chụp lại.

FatherUmbrellaSon-7508-1442285778.jpg

Bức ảnh ông bố ướt sũng cầm ô che cho con khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Reddit.

Theo Fox 35, bức ảnh được đăng tải lần đầu trên trang Reddit vào thứ bảy tuần trước và đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, cùng hơn 1.000 lượt bình luận. Cư dân mạng đã gọi người đàn ông này là “ông bố che ô”.

Nhiều người đã bình luận tích cực về bức ảnh như “Ai cũng có thể có con nhưng một người thật đặc biệt mới có thể làm cha”.

Một người khác cho rằng hành động cao đẹp của người cha này có thể là bài học cho nhiều người. “Bố tôi chẳng bao giờ ở bên tôi lúc tôi còn nhỏ, vì vậy tôi đã không có một tấm gương để noi theo. Liệu tôi có thể trở thành một người cha tốt của các con mình?”. Đồng tình với ý kiến này, một cư dân mạng viết: “Bạn thấy đấy, ông bố không chỉ giúp con được khô ráo mà còn dạy cậu bé về sự hy sinh, khi biết đặt người khác lên trước bản thân”.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, ông bố này hoàn toàn có thể vẫn giúp con khô mà mình không bị ướt. “Hãy đưa ô cho con rồi bế bé lên, vậy là vấn đề được giải quyết”, nhiều người chung ý này.

Một số người xem bức ảnh còn nhìn thấy yếu tố hài hước: “Các bà mẹ sẽ mua hay mang theo hai chiếc ô chứ không để xảy ra cảnh này” hay “tôi sẽ luôn để một chiếc áo mưa nhỏ trong cặp sách của con”.

Vương Linh (Theo Opposingviews)