Cậu bé chụp ảnh cùng nữ tiếp viên xa lạ khi lần đầu đi máy bay, 15 năm sau gặp lại cả hai đã trở thành đồng nghiệp

Không rõ có phải do cuộc gặp gỡ trên chuyến bay năm ấy hay không mà chàng trai đã quyết định sẽ trở thành một tiếp viên hàng không.

Khi Xu mới lên 5, trong lần đầu tiên được đi máy bay anh đã gặp được bà Fang. Lúc ấy bà đang là tiếp viên hàng không phục vụ trên chuyến bay. Họ đã cùng nhau chụp một tấm ảnh. Không ai nghĩ rằng đúng 15 năm sau, hai người xa lạ ấy gặp lại nhau với tư cách là đồng nghiệp của nhau.

Trả lời phỏng vấn Beijing Youth Daily, Xu nói: “Năm 2004, lần đầu tiên tôi được đi máy bay cùng gia đình trong chuyến nghỉ mát từ Phú Đông đến Tam Á, Trung Quốc. Mẹ tôi sau khi nhận được sự đồng ý của nữ tiếp viên, đã chụp cho tôi và bà Fang một kiểu ảnh lưu niệm.”

Hiện tại, anh chàng đã 20 tuổi và đang là sinh viên năm 3 của Đại học hàng không dân dụng Trung Quốc. Anh cho biết mình đã quyết định sẽ theo đuổi sự nghiệp tiếp viên hàng không sau khi tốt nghiệp. Không rõ là quyết định này có phải đến từ cuộc gặp gỡ với bà Fang ở trên chuyến bay năm đó hay không.

Cậu bé chụp ảnh cùng nữ tiếp viên xa lạ khi lần đầu đi máy bay, 15 năm sau gặp lại cả hai đã trở thành đồng nghiệp - Ảnh 1.

Bức ảnh “Trước và sau” này đang được lan truyền trên mạng xã hội

Sau khi bắt đầu thực tập ở hãng hàng không China Eastern vào tháng 10, Xu tình cờ tìm thấy bức ảnh định mệnh 15 năm trước, được truyền tay nhau giữa những người bạn của anh. Sau đó, điều bất ngờ đã xảy ra.

“Đội trưởng đã tìm đến tôi sau ngày hôm đó và hỏi rằng liệu tôi có muốn gặp người phụ nữ trong bức ảnh hay không.”– đó là cách mà 2 người đã tái ngộ nhau, Xu cho biết.

Xu nói rằng cả 2 đã khá là ngượng ngùng lúc ban đầu nhưng bà ấy vẫn nhớ ra anh. Theo anh nói thì hồi bé, Xu khá là mũm mĩm. Bà Fang thích anh lúc đấy cho nên đã phá lệ chụp ảnh lưu niệm cùng cậu bé.

Hãng hàng không cũng đã cử bà Fang tới để hướng dẫn cho Xu trong kỳ thực tập. Để kỷ niệm lần tái ngộ này, họ đã chụp lại một bức ảnh tương tự. Xu cho biết rằng cảm giác vẫn vẹn nguyên như hồi đó. Bức ảnh “Before-After” sau đó đã lan truyền, cư dân mạng dành hết lời khen ngợi nhan sắc không tuổi của bà Fang, trong khi họ đánh giá Xu đã dậy thì thành công, vụt sáng thành một chàng trai bảnh bao.

(Nguồn: AsiaOne)