Video: Chàng trai người Mỹ cầu hôn với sự trợ giúp của ‘kẻ cướp’

Khi “tên cướp” chĩa súng về phía mình và bạn gái, người đàn ông quỳ xuống, mở hộp đựng nhẫn, cầu hôn cô.

Ngày 3/12 truyền thông đưa tin, một người đàn ông giấu tên, ở Boston, New York và bạn gái vào cửa hàng tiện lợi mua một số mặt hàng. Khi họ đang ở quầy thanh toán, một tên cướp có vũ khí xông vào, đẩy cả hai ra phía sau cửa hàng. Tên này chĩa một thứ – có vẻ là súng về phía đôi trai gái, hỏi họ “có con không?”.

Người phụ nữ tỏ ra hoảng sợ khi bạn trai trả lời “tên cướp” mình có ba đứa con (con lớn 14 tuổi, con nhỏ mới hai tuổi) và chưa kết hôn. Trong lúc cô gái nép sau người bạn trai khóc, cầu nguyện các con sẽ được gặp lại mẹ, “tên cướp” mang nhẫn nhét vào tay người đàn ông. Bạn trai cô quỳ xuống, mở hộp nhẫn cầu hôn.

Chàng trai cầu hôn bạn gái khi “tên cướp” khống chế họ bằng “súng”. Ảnh” Viral Hog.

Cô gái ngạc nhiên, hỏi người yêu với vẻ cáu kỉnh “Anh có đang nghiêm túc không vậy?”. Tuy nhiên, khi thấy những người có mặt ở cửa hàng cười ồ lên, cô biết bạn trai đã dàn dựng vụ cướp. Lau nước mắt, cô gái chìa tay cho anh đeo nhẫn.

Người đàn ông cho hay, anh từng nói với bạn gái, không muốn cầu hôn theo cách truyền thống và cô đồng ý. “Tôi định để đến lúc cô ấy bị bắt làm con tin thì mới cầu hôn, nhưng cảnh sát sẽ chẳng chịu tham gia vào trò đùa này đâu”, anh kể.

Mặc dù đã được bạn gái đồng ý, nhưng anh chàng nhận ra kế hoạch của mình là “một ý tưởng khủng khiếp”. Vì vậy, anh cầu hôn lần hai một cách nghiêm túc hơn.

“Em yêu, anh chỉ muốn nói anh yêu em và cảm thấy em xứng đáng được nhận lời cầu hôn tử tế hơn. Anh hy vọng điều này sẽ bù đắp cho em, vì không chắc mối quan hệ của chúng ta có thể tồn tại đến lúc anh cầu hôn lần ba hay không”, anh tỏ vẻ ân hận.

Nhật Minh (Theo Metro)