Cầu thủ vĩ đại nhất của Zinchenko không phải Messi hay Ronaldo

Cầu thủ chạy cánh Oleksandr Zinchenko của Arsenal mới đây chọn ra cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại nhưng đó không phải là Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo

Cầu thủ vĩ đại nhất của Zinchenko không phải Messi hay Ronaldo

Lionel Messi vừa vô địch World Cup 2022 cùng tuyển Argentina, đó là danh hiệu thứ 39 trong sự nghiệp của cầu thủ người Argentina. Anh đã sưu tập đủ những danh hiệu lớn, nhỏ trong màu áo CLB và ĐTQG. Thậm chí, trang chủ FIFA còn tôn vinh Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại trước khi… xóa đi.

Nhờ chiếc cúp vô địch thế giới, siêu sao của PSG đã vượt lên so với đại kình địch Cristiano Ronaldo. Nhưng trong một chia sẻ mới nhất, Oleksandr Zinchenko đã chọn ra cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, và đó không phải là Messi hay Ronaldo: “Bản thân tôi là một tiền đạo khi bắt đầu thi đấu. Sau đó tôi thi đấu ở vị trí chạy cánh trái, rồi tiền vệ, giờ là hậu vệ trái. Có lẽ tôi sẽ kết thúc ở vị trí trung vệ hoặc thủ môn.

 

Thần tượng của tôi là Ronaldinho. Khi anh ấy còn ở Barcelona, anh ấy đã làm được những thứ thật không thể tin được. Mọi người đều có thần tượng của mình và với tôi, đó là Ronaldinho. Đối với tôi, tôi muốn nói rằng anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay. Không phải bàn cãi Lionel Messi giỏi như thế nào, mọi người đều có lựa chọn riêng, nhưng với tôi, người giỏi nhất là Ronaldinho”.

Zinchenko hiện đang là trụ cột của đội tuyển Ukraine, anh cũng ra sân thường xuyên ở Arsenal kể từ khi đến CLB thành London từ Man City ở hè 2022. Mùa giải này, anh đã có 12 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng thủ đô nước Anh. Trước đó, Zinchenko cũng đã giành được nhiều danh hiệu, cụ thể là 4 chức vô địch Premier League và FA Cup 2019 cùng Man City.