Cậu út nhà TT Trump gây chú ý ở Nhà Trắng

Barron Trump nổi bật với chiều cao vượt trội và diện cả cây đen khi xuất hiện cùng bố mẹ tại Nhà Trắng, chuẩn bị đi nghỉ Lễ Tạ ơn. 

Barron, 13 tuổi, hôm 26/11 xuất hiện cùng Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania tại bãi cỏ ở Nhà Trắng. Gia đình Trump lúc đó chuẩn bị lên trực thăng Marine One để bay tới biệt thự Mar-a-Lago ở thành phố Palm Beach, bang Florida, nghỉ lễ Tạ ơn.

Barron và vợ chồng Trump rời Nhà Trắng đến Florida hôm 26/11. Ảnh: Reuters

Barron (trái) và vợ chồng Trump rời Nhà Trắng đến Florida hôm 26/11. Ảnh: Reuters

Cậu bé có vóc dáng cao lớn và gương mặt điển trai này lập tức khiến các phóng viên có mặt tại Nhà Trắng chú ý. Dù mới 13 tuổi, Barron đã cao hơn hẳn so với cả bố và mẹ, những người cao 1,8-1,9 mét. Việc diện áo khoác, quần dài, giày thể thao đều màu đen cũng dường như khiến cậu bé cao hơn.

Xu hướng mặc đồ đơn sắc đã được lăng xê trong nhiều bộ sưu tập thời trang thu 2019. Giống Barron, bà Melania đi theo xu hướng này khi diện màu nâu từ đầu đến chân với áo khoác da lộn của Burberry và bốt da lộn cao cổ. Đây là bộ đồ đệ nhất phu nhân đã mặc tại lễ xá tội cho gà tây ở Nhà Trắng trước đó.

Bố mẹ của bà Melania, Viktor và Amalija Knavs, những người gần đây trở thành công dân Mỹ, cũng đồng hành cùng gia đình con gái trong chuyến nghỉ lễ. Các con còn lại của Trump có thể đến Mar-a-Lago nghỉ lễ Tạ ơn vào cuối tuần này.

Gia đình Trump và bố mẹ của Melania rời Nhà Trắng đến Florida. Video: Reuters

Sau khi đến căn cứ Andrews ở bang Maryland, nhà Trump lên chuyên cơ Air Force One bay tới Florida, nơi Tổng thống tổ chức một cuộc vận động tranh cử cùng các trợ lý của mình.

Cuộc vận động diễn ra ở Sunrise, cách Mar-a-Lago khoảng một giờ lái xe, được gọi là “cuộc vận động quê nhà” vì Trump gần đây đã chuyển hộ khẩu từ New York đến Florida, bang chiến trường quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Anh Ngọc (Theo Footwear News)