Chàng trai yêu phải người 40 tuổi giả danh ‘công chúa bé nhỏ’

Trò chuyện với một phụ nữ tự xưng 20 tuổi, có ảnh trẻ trung, xinh xắn, anh Ma xác định sẽ kết hôn, cho đến khi biết sự thật.

Anh Ma, làm việc tại Côn Sơn, Tô Châu, bị gia đình thúc giục kết hôn ở tuổi 30. Tháng 6 năm nay, anh làm quen với một tài khoản trên mạng xã hội WeChat. Sau nhiều lần trò chuyện, Ma tin, đây là người phụ nữ của đời mình.

Tên tài khoản là “Công chúa bé nhỏ”, tự nhận mình 20 tuổi. Bức ảnh trên mạng cũng cho thấy người này rất trẻ trung và xinh đẹp. Những cuộc trò chuyện trực tuyến tâm đầu ý hợp củng cố thêm tình cảm của anh dành cho “cô gái”. Họ chính thức là người yêu của nhau qua mạng.

Ảnh trên mạng của người phụ nữ khiến anh Ma chao đảo. Ảnh: News.136.

Ảnh trên mạng của người phụ nữ khiến anh Ma chao đảo. Ảnh: News.136.

Tuy nhiên, trong thời gian hẹn hò trực tuyến, bạn gái hết lần này đến lần khác nói người thân của mình bị tai nạn. Cô ta vay tiền anh Ma, tâm sự mẹ bị ốm nên phải điều trị bằng thuốc. Sau đó, cô nói mẹ đã qua đời, vì khó khăn nên không có tiền trả lại anh.

Tháng 10/2019, bị cha mẹ thúc giục, chàng trai muốn bạn gái đến ra mắt gia đình mình, để chuẩn bị kế hoạch kết hôn. Lúc này, anh Ma mới biết mình bị lừa dối, nên báo cảnh sát.

Cảnh sát đã đến Tứ Xuyên điều tra lai lịch của người bị tố cáo. Hóa ra, người tự nhận 20 tuổi thực ra là bà He Mou, 42 tuổi, đã ly dị năm ngoái. Vẻ ngoài của bà ta cũng không trẻ đẹp như trong hình anh Ma vẫn thấy trên mạng xã hội.

He Mou cho hay, bà ta tiếp cận trai trẻ nhằm mục đích lừa đảo. Sau “cuộc tình” với Ma, He Mou mua được ngôi nhà trị giá 180.000 tệ. Hiện, bà ta đang bị giam giữ vì tội lừa đảo.

Nhật Minh (Theo news.163)