Chelsea mở 2 cuộc đàm phán liên tiếp trong 48 tiếng, ra giá chót cho bom tấn

The Blues chốt mức giá cuối cùng trong bối cảnh đối tác Bồ Đào Nha đòi hỏi số tiền khổng lồ và không chịu nhượng bộ.

Chiến dịch 2022/23 đang diễn biến đáng quên với Chelsea. Tám trận gần nhất trong khuôn khổ Premier League, The Blues chỉ thắng được vòn vẹn 1 trận. Trận hòa như thua với Nottingham Forest khiến đoàn quân do HLV Graham Potter dẫn dắt rơi xuống vị trí thứ 10 trên BXH hiện tại.

Củng cố sức mạnh lực lượng ngay trong phiên chợ đông được tin rằng là giải pháp cần kíp để ông lớn tây London cứu vãn mùa giải. Một trong những cái tên nằm trong tầm ngắm của đội chủ sân Stamford Bridge là Enzo Fernandez.

Chelsea mở 2 cuộc đàm phán liên tiếp trong 48 tiếng, ra giá chót cho bom tấnFernandez lọt vào mắt xanh của Chelsea.

Mới 21 tuổi nhưng Fernandez đã thi đấu chói sáng tại VCK World Cup 2022 trong hành trình chinh phục cúp vàng của tuyển Argentina. Sau trận chung kết, tiền vệ Benfica được BTC giải vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Theo tiết lộ từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã mở 2 cuộc đàm phán trực tiếp với đối tác Bồ Đào Nha trong vòng 48 giờ qua. Tuy nhiên đề nghị từ The Blues vẫn chưa đủ sức nặng để có thể đổi lấy cái gật đầu từ Benfica. Được biết trong hợp đồng giữa Fernandez có điều khoản phá vỡ trị giá 120 triệu euro và Chủ tịch Rui Costa chỉ thông qua phi vụ khi có đội chồng đủ số tiền này. Trong khi đó, phía Chelsea không muốn trả nhiều hơn 85 triệu euro.

Chelsea mở 2 cuộc đàm phán liên tiếp trong 48 tiếng, ra giá chót cho bom tấn
Không dễ cho Chelsea thuyết phục Benfica bán Fernandez.

Romano cho hay sau cuộc tiếp xúc chiều hôm qua, Benfica và Chelsea đã không hẹn lịch cho cuộc thương thảo mới. Khó khăn đang bủa vây The Blues khi đại diện Primeira Liga nổi tiếng là CLB vô cùng lọc lõi và tính toán khôn ngoan trên thương trường.