Chỉ vì một thói quen làm đẹp, cô gái nhận hậu quả đau đớn mất luôn cả móng tay

Vài phút sau khi nhân viên làm móng đắp lên tay cô gái bộ móng giả, cô đã cảm thấy nóng rát và 24 tiếng sau cô phải lĩnh hậu quả đau đớn.

Việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ bởi nó sẽ giúp chị em trở nên tự tin, quyến rũ hơn. Trong những năm gần đây, chị em bắt đầu chú trọng đến việc chăm sóc và làm đẹp móng tay, móng chân. Những bộ móng tay giả đầy màu sắc, sang trọng và kiểu dáng khiến phái nữ vô cùng thích thú và quyết định đầu tư cả thời gian và tiền bạc cho việc làm móng giả để “tân trang” cho đôi bàn tay của mình. Tuy nhiên, việc làm móng giả cần đến một số loại hóa chất nên nó có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Như trường hợp của cô gái Becka Chisnall, 18 tuổi, ở đường Helens, thành phố Merseyside (Anh). Chỉ sau 24h làm móng giả, cô gái đã phải chịu đau đớn, mất luôn cả móng tay thật của mình.

Cô nàng Becka Chisnall, 18 tuổi, ở đường Helens, thành phố Merseyside (Anh).

Theo Daily mail, vì mong muốn có một bộ móng tay “sang chảnh”, cô gái này đã đến tiệm làm móng để gắn móng tay giả. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi nhân viên làm móng đắp lên tay Becka một bộ móng giả acrylic. Cô đã có cảm giác “nóng bỏng” và nhận thấy vết thâm tím trên móng tay. Nhưng cô gái vẫn bỏ qua các dấu hiệu bất ổn đó và vô tư trở về nhà.

Becka kể: “Khi tôi làm móng xong, chúng bắt đầu nóng lên nhưng tôi không hề nghĩ cơn đau sẽ dần đến điều tồi tệ như thế này. Tôi cảm thấy dường như máu đang dồn tụ lại ở ngón tay và đau nhói lên. Khi nhìn vào móng tay, tôi thấy có vẻ như nó bị thâm tím, tôi cũng thấy lạ nhưng không bận tâm. Đến hôm sau, khi tôi đang nhấc cái nắp thùng trong bếp lên thì cả móng tay giả và móng tay thật bung ra, máu chảy rất nhiều”.

Vài phút sau khi nhân viên làm móng đắp lên tay Becka bộ móng giả, cô đã cảm thấy nóng rát và 24 tiếng sau cô phải lĩnh hậu quả đau đớn.

“Tôi thực sự rất lo lắng cho móng tay của mình, tôi không muốn sống cả đời mà không có móng tay”, cô nàng chia sẻ.

Becka chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook như một lời cảnh báo cho tất cả các chị em. Thật không ngờ, cô nhận được rất nhiều phản hồi của các chị em về tình trạng tương tự. Becka hy vọng điều xảy ra với cô có thể là cảnh báo cho người khác, đặc biệt là chị em phụ nữ ở Liverpool, nơi xu hướng làm móng giả này đang rất phổ biến.

Trào lưu làm móng giả bằng móng acrylic đang rất thịnh hành ở Anh.

Becka cho biết thêm: “Mọi người đã nhắn tin cho tôi trên Facebook. Thậm chí một số người còn đưa ra lời khuyên rằng tôi nên làm tiếp theo. Một số người ngỏ ý muốn làm lại móng cho tôi nhưng bây giờ không còn móng thật để gắn móng giả acrylic lên nữa. Tôi chỉ muốn cảnh báo mọi người vì tôi không muốn ai đó gặp phải tình cảnh tương tự”.

(Nguồn: Daily mail)