Chồng Việt kiều Mỹ đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời

Ấn tượng với cô gái đi bar nhưng ăn mặc kín đáo, chàng Việt kiều Mỹ quyết định cầm cưa và bỏ luôn 7 cô bạn gái cũ quen chơi để cùng nàng về chung một nhà.

Vợ chồng son, talkshow chuyên dành để “nói xấu nhau” của các cặp vợ chồng mới cưới, đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự chân thật, hài hước và dễ thương của những anh chồng – chị vợ “không đỡ nổi”. Rất nhiều những cặp vợ chồng sau khi lên chương trình đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm vì chuyện tình ngang trái nhưng cũng rất đáng yêu của mình.

Mới đây, ở số 327 của vợ chồng son, chuyện tình cứ ngỡ “qua đường” nhưng lại dính nhau cả đời của đôi vợ chồng Việt kiều Henry Ngô và nữ chủ spa Thảo. Cả hai đều 28 tuổi và chỉ định quen nhau “cho vui”, thế nhưng cuối cùng lại nảy sinh tình cảm thật.

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 1

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 2
Chuyện tình đáng yêu giữa nữ chủ spa và anh Việt kiều đào hoa.

Cụ thể, Henry cho biết, khi anh về Việt Nam và đi vào quán bar, chàng Việt kiều ngay lập tức bị ấn tượng với cô gái xinh đẹp, mặc đồ kín đáo đang ngồi uống rượu một mình. Ngay lập tức, anh chàng đến làm quen vì đúng “gu”. Thế nhưng ở phía Thảo, lần đầu gặp chồng, Thảo thú nhận Henry không phải mẫu người mình thích vì anh theo phong cách hip hop, kpop đầu nhiều màu trông khá “trẻ trâu”.

Thế nhưng qua một buổi tiếp xúc nói chuyện, Thảo ấn tượng với sự thông minh, khéo miệng, lém lỉnh của Henry và quyết định tiến thêm bước nữa, đi thẳng vào vấn đề “giường chiếu” trong ngày hôm sau. Chỉ hai ngày quen biết, Thảo và Henry đã lên giường và quyết định về ở chung. Henry thừa nhân thời điểm đó anh đang quen tận 7 cô gái khác và đã phải nói lời chia tay hết để giữ lấy sự chung thủy với vợ.

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 3

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 4
Mặc dù không đúng “gu” nhưng sự khéo ăn nói của Henry đã chinh phục được cô gái trẻ bản lĩnh.

Tưởng chừng đã có thể “tính đường dài” với nhau, nhưng sau 4,5 ngày ở chung, Henry bắt đầu…chán và đề nghị chia tay vì “không muốn quen ai cố định, cần được khám phá”. Sau đó, Thảo cắt đứt mọi liên hệ, đi du lịch vì quá sốc khi bị đá.

Ấy vậy mà định mệnh vẫn mang cả hai lại với nhau. Một thời gian ngắn chia tay Thảo, Henry lúc nào cũng nhớ tới cô nàng, không còn vui vẻ khi đi chơi với các cô bạn gái, luôn nghĩ đến cô nàng xinh đẹp ngồi lặng lẽ trong quán bar. Cuối cùng, anh quyết định đi gặp Thảo để nói chuyện. Tuy nhiên, cô nàng đã chặn mọi cách liên lạc và đi du lịch mất rồi.

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 5
Sau khi chia tay rồi phát hiện mình yêu thật lòng, anh chàng tìm mọi cách để gặp người yêu.

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 6
Thậm chí còn lên công ty của Thảo để tìm.

“Em chạy qua nhà cô này tìm mà cổ không có ở nhà. Vài lần qua thấy đèn phòng cổ sáng, em kiếm đồ chọi lên, nhưng chỉ dám chọi mấy cục đá nhỏ vì sợ bể kiếng.” Henry chia sẻ.

Thảo tiếp lời :” Một tuần không tìm được em, thế là anh này buổi sánCg canh đến công ty, gặp nhân viên chuyển lời lại nói một tuần nữa ảnh về Mỹ rồi, nhắn em liên lạc với ảnh có chuyện gì đấy. Nhân viên của em thì biết ông này không đối xử tốt với em, nên chúng nó đợi sau 1 tuần, cho ổng về Mỹ luôn rồi mới nói.”

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 7
Cuối cùng, Henry cũng thành công hẹn gặp được người yêu

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 8
Và đưa cô trở về bên mình.

Chồng Việt kiều đào hoa chấp nhận bỏ 7 cô bồ để cưới vợ, tình một đêm bỗng hóa yêu một đời - Hình 9
Để người vợ hiện tại an tâ, Henry giao cả hộ chiếu của anh cho vợ.

Cuối cùng, trong lần gặp nhau để trả lại những món đồ cũ, Henry đã mạnh miệng mở lời, mong Thảo cho anh chàng một cơ hội, thậm chí giao cả hộ chiếu cho cô nàng và tuyên bố rằng không về Mỹ nữa mà ở luôn lại Việt Nam với người yêu.

Nghệ sĩ Minh Thuận cho biết, mặc dù có nhiều sóng gió và rắc rối từ việc Henry quá đào hoa, thế nhưng chuyện tình của cả hai vẫn rất đẹp vì chàng trai này biết dừng đúng lúc đúng chỗ, nắm bắt cơ hội. Quan trọng là sau khi xác định yêu một người, Henry không còn lăng nhăng nữa mà chỉ tập trung ở bên vợ. Điều này chính là điều khiến nhiều người xem không khỏi ngưỡng mộ.

Theo yeah1