Chú chó nổi tiếng trên mạng xã hội vì hành động kỳ quái ở bến xe buýt

 

Một chú chó giống Labrador Retriever trở nên vô cùng nổi tiếng và khiến nhiều người dân ở thành phố General Roca, Argentina phải tò mò về hành động kỳ quái tại điểm dừng xe buýt.

Chú chó được cư dân mạng đặt cho cái tên Chicho bất ngờ nổi tiếng khi luôn luôn “dán mắt” vào bức tường ở điểm dừng xe buýt thuộc khu Stefenelli như thể ở đó có thứ gì đó mà không ai thấy.

Thậm chí, trong một video, người ta cố gắng đuổi Chicho đi nhưng chú chó giống Labrador này vẫn vẫy đuôi và nhìn chằm chằm vào bức tường. Không ai lý giải nổi hành động kỳ quặc này.

Chú chó nhìn chằm chằm vào tường suốt 3 ngày khiến nhiều người tò mò. Ảnh cắt
Chú chó nhìn chằm chằm vào tường suốt 3 ngày khiến nhiều người tò mò. Ảnh cắt từ video

Trên trang tin địa phương Puntal, một bác sĩ thú y cho biết, Chicho có hành động lạ trong suốt 3 ngày liên tiếp. Có những lúc nó bỏ đi, song sau đó lại quay lại và tiếp tục nhìn chằm chằm vào bức tường. Chính bác sĩ này cũng không thể giải thích hành động của Chicho. Người này chỉ đoán con vật đang chờ ai đó.

Video về chú chó với hành động lạ gây được sự chú ý lớn khi có hơn 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Kênh Discovery còn sử dụng video để phát trong chương trình của kênh này. Không những thế, cộng đồng mạng còn đặt nhiều giả thuyết về hành động của Chicho.

Chú chó Chicho bất ngờ nổi tiếng vì nhìn vào bức tường xanh ở bến xe buýt suốt 3 ngày.

Một số người cho rằng Chicho bị mù, số khác tâm linh hơn nghĩ là chú chó này đã thấy “ma”. Một số khác thì nghĩ Chicho bị lạc hoặc bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, Crisitian Aedo, người đăng tải video về Chicho, cho biết, tên thật của chú chó là Indio và nó cùng chủ sống gần điểm dừng xe bus. Sau khi Indio (Chicho) vô tình nổi tiếng, chủ của nó quyết định nhốt nó trong sân nhà để tránh bị kẻ xấu dòm ngó. Người chủ này cũng không lý giải được hành động kỳ lạ của thú cưng.

Hoa Thái (Theo Odditycentral)

Nguồn: SaoStar