Clip mà cô gái nào cũng nên xem một lần trong đời: Con gái lấy chồng rồi liệu còn nhớ đến cha?

 

“Bố là người đầu tiên nắm tay con bé không phải con! Người hôn con bé đầu tiên là bố chứ không phải con! Người đầu tiên bảo vệ con bé là bố không phải con. Nhưng… Người đi cùng con bé đến cuối đời là con, chứ không phải bố!…” 

Người cha chân thành nói những lời này với cậu con rể trong giây phút trao đứa con gái duy nhất của mình cho anh. Con gái đi lấy chồng rồi, liệu rằng có nhớ về cha hay không?

Nhớ ngày nào con còn bé bỏng, cha hàng ngày thay mẹ chăm lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Ngay cả khi cha có không khéo khi buộc tóc cho con làm con đau thì con cũng đừng giận cha nhé.

Bố đã vất vả một mình nuôi con ăn học, cho con được đến trường biết được con chữ.

Con là niềm hạnh phúc của bố, là động lực giúp bố dễ dàng vượt qua những gian khổ trên đường đời…

Bố biết rằng khi con lớn lên, con sẽ có những mối quan hệ bạn bè phức tạp, sẽ có những cảm xúc khi so sánh bản thân mình với các bạn cùng trang lứa và đặc biệt sẽ có tình cảm yêu đương nam nữ… Nhưng bố vẫn sẽ luôn là người bảo vệ con, người nói cho con những điều đúng đắn nhất.

Đến ngày, con gái đi lấy chồng, người cha đã trao con cho người khác rồi nhưng ông lại tâm sự trước mộ của người vợ đã mất của ông rằng ông cảm giác thấy buồn phiền, cảm giác như mất con… Có lẽ đây cũng chỉ là vì sự cô đơn khi đứa con gái duy nhất của ông đã đi lấy chồng.

Và giờ đây, niềm trống trải của ông, tình yêu thương của ông đã được bù đắp, không gì có thể thay thế được. Con gái đến bên cha và nói rằng: “Bố đã vất vả nuôi con đến tận bây giờ, từ bây giờ, chúng con sẽ chăm sóc bố, con sẽ không bỏ bố một mình đâu!” .

Con gái đi lấy chồng rồi vẫn nhớ về cha… Niềm hạnh phúc với người cha có lẽ chỉ cần thế là đủ.

Cùng xem video cảm động này nhé:

videoPlayerId=5d89e08b8

Nguyệt Hà