Cô bé 13 tuổi hóa trang thành ‘mẹ bỉm sữa’ dịp Halloween

Sống trong gia đình có 9 anh chị em, Jillian dễ dàng hóa thân thành bà mẹ đầu bù tóc rối và biểu cảm đầy mỏi mệt.

Theo Huffington Post ngày 30/10, nhân dịp Halloween, Jillian Schnerch (13 tuổi) ở  bang New Mexico, Mỹ đã chọn “mẹ bỉm sữa” là hình tượng để hóa trang.

Trang phục hóa trang của Jillian. Ảnh: The Hartsocks Photograph

Trang phục hóa trang của Jillian. Ảnh: The Hartsocks’ Photograph

Jillian mặc bộ đồ của mẹ gồm chiếc áo thun vàng và quần legging, cộng thêm búi tóc bù xù, đôi ủng màu nâu, tã dắt cạp quần, những con búp bê hình em bé bám chặt trên người. Chiếc túi bóng em đang xách chứa tã, khăn ướt và ba chai rượu vang. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất chính là đôi mắt trống rỗng và thâm quầng.

“Con bé biết chính xác cách thể hiện sự mệt mỏi của một bà mẹ. Nó nghĩ đó sẽ là màn hóa trang hoàn hảo nên đặt rất nhiều tâm huyết và nỗ lực vào việc này”, mẹ Jillian, Lindsay Hartsock cho biết. Cô bổ sung rằng cốc cà phê mà Jillian cầm trên tay là loại không có caffeine để không ảnh hưởng xấu đến em bé.

Jillian sinh ra trong gia đình có 9 anh chị em. Cô bé lấy cảm hứng từ việc quan sát mẹ quán xuyến việc nhà và cả công việc kinh doanh nhiếp ảnh. Jillian cũng có nhiều kinh nghiệm giúp mẹ chăm sóc em.

Jillian (thứ ba từ phải sang) lớn lên trong gia đình đông anh chị em. Ảnh: Lindsay Hartsock

Jillian (thứ ba từ phải sang) lớn lên trong gia đình đông anh chị em. Ảnh: Lindsay Hartsock

Bức ảnh do mẹ Jillian đăng lên Facebook đã nhanh chóng lan truyền với gần 40.000 lượt thích, 64.000 lượt chia sẻ. Đa số phụ huynh tìm thấy hình ảnh mình trong đó và vô cùng ấn tượng với cách chăm chút từng chi tiết cho trang phục của Jilian. “Ai chụp hình tôi vậy?”, một người bình luận hài hước.

Theo Hartsock, Jillian đóng rất tròn vai, bởi khi mẹ đề nghị cười lên để chụp một bức ảnh khác, cô bé nói “Con là một bà mẹ bơ phờ vì mệt mỏi nên con phải giữ ánh mắt này, không thể phá vỡ hình tượng được!”.