Cô bé Mỹ kể lần đầu gặp mẹ nuôi khiến triệu người thích

“Ngay lần đầu gặp mẹ, trái tim con đã yêu mẹ và muốn sống với bố mẹ”, bé Gaby, 4 tuổi líu lo với mẹ.

Mở đầu video, bé Gaby ở Dalas, Texas, Mỹ, nhắc đến em gái Lily, người cũng được nhận nuôi như mình “Khi con và Lily chào đời, mẹ có biết chúng con được sinh ra thế nào không? Lúc đó, chúng con là trẻ sơ sinh. Giờ Lily vẫn là em bé, còn con 4 tuổi. Con đã rất lớn, còn em vẫn là một đứa bé phải không?”.

Sau một hồi líu lo, cô bé chuyển sang nói về lần đầu gặp cha mẹ. “Khi chúng ta gặp nhau, Lily một tuổi. Chúng con đã rất háo hức được gặp mẹ và bố. Chúng con đã yêu bố mẹ lắm và muốn được ở đây với bố mẹ”.

Mẹ của Gaby liên tục nói “ồ, ồ” và trả lời “Mẹ rất vui vì được gặp con”.

“Thế còn Lily?”, Gaby hỏi với đôi mắt như mở to hơn. “Chà, mẹ có biết chuyện gì đã xảy ra với trái tim con không? Khi nhìn thấy em lần đầu tiên, trái tim con đã yêu em”, cô bé thì thầm.

Khoảnh khắc dễ thương của cô bé được người mẹ nuôi ghi lại. Cô cho biết, con gái có cách nói chuyện rất đáng yêu và không có gì ngạc nhiên khi video thu hút sự chú ý tới vậy.

Video được chia sẻ lên Youtube mới đây là hút cả triệu lượt xem. Nhiều người bình luận: “Cô bé giống như một thiên thần được gửi từ trên cao. Em có trái tim rộng lớn”, một người bình luận.

“Nếu bạn nói với tôi rằng cô bé là đứa con của Phật, tôi sẽ tin luôn điều đó”, một người khác đùa.

Một người khác thú nhận: “Tôi rất vui vì gia đình bạn đã nhận nuôi cô bé này. Hãy tưởng tượng, ở ngoài kia còn rất nhiều cô bé và cậu bé ngọt ngào như thế chỉ chờ được nhận nuôi”.

Bảo Nhiên (Theo The Sun)