Cô gái 16 tuổi chiến thắng bệnh ung thư chinh phục Tìm kiếm Tài năng Mỹ

Cô gái có tên Calysta Bevier đã chinh phục nút vàng của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ . Người nhấn nút lựa chọn cho cô lại chính là vị giám khảo khó tính nhất của cuộc thi – nhà sản xuất chương trình truyền hình Simon Cowell.

Giám khảo Simon Cowell bình luận về phần thi hát của Calysta rằng: “Tôi yêu tất cả mọi điều ở bạn, tinh thần của bạn, kỹ thuật của bạn. Tôi có một cảm nhận thật đặc biệt về bạn và tôi đoán chắc rằng những điều tuyệt vời vẫn đang chờ bạn ở phía trước”.

Giám khảo Howie Mandel nhận xét: “Quá cảm động, quá truyền cảm hứng. Có chút gì đó như nữ minh tinh Audrey Hepburn vậy”.

Thực tế, không phải chỉ khi đến với cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ, Calysta mới trở thành hiện tượng, trước đó, hồi tháng 10/2015, người ta đã được biết đến cô gái 16 tuổi này như một nhân vật truyền cảm hứng, gây sốt trên mạng xã hội. Calysta khi đó vừa bước ra từ cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Để đem lại sự khích lệ cho những người cũng đang phải chiến đấu với bệnh tật như mình, Calysta đã đến hát tại một buổi gây quỹ từ thiện giúp đỡ một bệnh nhân ung thư khác ở cùng lứa tuổi với Calysta, bài hát mà Calysta lựa chọn khi đó là nhạc phẩm “Fight Song”, cũng chính là bài hát Calysta vừa trình bày tại Tìm kiếm Tài năng Mỹ.

Tin vui là hiện giờ cả hai cô gái trẻ đều đang có những dấu hiệu tích cực trong quá trình phục hồi sức khỏe. Tại buổi quyên góp từ thiện, màn biểu diễn của Calysta đã được cô nhờ bạn ghi hình lại và sau đó đăng tải lên tài khoản YouTube.

Nữ diễn viên hài Ellen DeGeneres sau đó đã tình cờ xem được video clip này và đăng tải lại trên trang cá nhân của mình, ngay lập tức, clip đã được xem tới 5 triệu lượt và là một clip gây sốt trên mạng xã hội Mỹ ở thời điểm bấy giờ.

Calysta thể hiện nhạc phẩm “Fight Song” khi đó với lời nhắn gửi rằng cô muốn dành tặng nhạc phẩm này cho tất cả những ai đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Đây cũng là bài hát cô muốn dành tặng cho cha của mình – một lính cứu hỏa ở thành phố Toledo, bang Ohio.

Phần thể hiện của Calysta

Theo Dân Trí