Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu

Đức Tiến và bà xã đang có cuộc sống giàu có và dự định sinh con vào năm sau.

Đức Tiến sinh năm 1980 tại TP.HCM và bắt đầu được nhiều người biết đến khi lọt Top 10 “Siêu mẫu Việt Nam 2002”.

Sau rất nhiều năm khẳng định tài năng và tên tuổi với vai trò người mẫu, năm 2010, anh cùng Anh Thư đã đoạt cúp vàng cuộc thi “Model Star” được tổ chức tại Hàn Quốc.

Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 1.

Đức Tiến từng là một người mẫu sáng giá của showbiz Việt.

Ngoài công việc quen thuộc, Đức Tiến còn thử sức với lĩnh vực diễn xuất và có nhiều vai diễn ấn tượng trong các dự án như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Tôi là ngôi sao, Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương mù, Trở về 1

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp với hình ảnh phủ sóng dày đặc, Đức Tiến bất ngờ kết hôn với “Hoa hậu áo dài Dallas” Bình Phương khi vừa tròn 30 tuổi.

Thời điểm mới lập gia đình, anh thoải mái đi chụp hình thời trang, đóng phim, đi sự kiện… song đến năm 2013, Đức Tiến quyết định chia tay làng giải trí trong nước để cùng bà xã sang Mỹ sinh sống.

Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 2.

Năm 2010, anh lên xe hoa với hoa hậu Bình Phương.

Lập nghiệp ở một vùng đất mới, nam người mẫu kiêm diễn viên sáng giá một thời phải trải qua không ít khó khăn, vất vả

Khi tiết lộ cuộc sống lúc mới sang Mỹ với giới truyền thông, Đức Tiến thừa nhận bị stress thời gian đầu vì rào cản ngôn ngữ, văn hóa, thời tiết và rất nhớ gia đình ở Việt Nam.

Nhưng nhờ sự động viên của bà xã, anh sớm lấy lại tinh thần và ổn định được công việc, cuộc sống. Qua tìm hiểu thêm, hiện tại Đức Tiến đang làm hình ảnh đại diện, MC sự kiện, quản lý truyền thông, sản xuất các chương trình truyền hình, radio cho người Việt tại Mỹ.

Với một cộng đồng nhỏ, ít có sự cạnh tranh, Đức Tiến cũng sống dư giả ở mức thu nhập 7.000 USD đến 10.000 USD (khoảng từ 160 đến 230 triệu) mỗi tháng.

Do bà xã Đức Tiến đang làm việc tại phòng luật sư của một ngân hàng lớn với mức lương ổn định, chính vì thế 2 vợ chồng đang có khối tài sản nhiều người ao ước.

Từng chỉ sống trong căn nhà cũ khoảng gần 4 tỷ đồng, nhưng sau 6 năm nỗ lực, Đức Tiến và Bình Phương đã mua được nhà 16 tỷ ở California, Mỹ.

Những lúc rảnh rỗi, Đức Tiến thường xuyên đưa vợ đi du lịch để tận hưởng cuộc sống. Hiện tại khi không còn lo nghĩ nhiều về thu nhập, Đức Tiến và Bình Phương đang lên kế hoạch để sinh con đầu lòng vào năm 2020 sau 9 năm gắn bó, yêu thương nhau.

Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 4.

Hiện tại, Đức Tiến đang làm rất nhiều công việc và có thu nhập trăm triệu mỗi tháng.

Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng anh cũng tham gia các sự kiện giải trí phù hợp.

Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 6.Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 7.Cuộc sống của Đức Tiến sau 9 năm lấy vợ hoa hậu, lập nghiệp tại Mỹ: Ở nhà 16 tỷ, thu nhập trăm triệu - Ảnh 8.

Đức Tiến và bà xã đang sở hữu cơ ngơi đắt đỏ. Riêng nơi ở của anh có trị giá 16 tỷ đồng.