Cuộc sống của Đức Tiến và vợ hoa hậu ở Mỹ

Đức Tiến làm việc trong kênh truyền hình của người Việt tại Mỹ, sống an yên bên bà xã Bình Phương trong ngôi nhà trị giá 16 tỷ đồng.

Đức Tiến sang nước ngoài định cư hồi tháng 7/2013. Kể từ đó anh giã từ sự nghiệp người mẫu, chuyển hướng làm truyền thông và thỉnh thoảng hoạt động nghệ thuật trong vai trò diễn viên, người dẫn chương trình.

Hàng ngày, công việc chính của Đức Tiến là biên tập bản tin cho kênh truyền hình dành cho người Việt tại Mỹ. Anh cộng tác cả mảng báo chí, sản xuất show ca nhạc nên lịch trình hàng tuần dày đặc.

Đức Tiến tham gia diễn kịch. Anh là gương mặt nghệ sĩ được khán giả kiều bào mến mộ.

Tại Mỹ, cựu người mẫu thân thiết với ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung (trái). Anh thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc thân mật tại gia đình nữ ca sĩ.

Sau đám cưới năm 2010, Đức Tiến (vest hoa) và bà xã Bình Phương (váy hoa ở giữa) luôn song hành trong cuộc sống. Những dịp cựu người mẫu về Việt Nam tham dự sự kiện, anh luôn được người vợ hoa hậu tháp tùng.

Trong mắt Đức Tiến, Bình Phương là người vợ mang vẻ đẹp hiện đại nhưng giữ được những nét truyền thống. ‘Phương là người tinh tế. Mỗi dịp lễ, Tết cô ấy đều chủ động mua quà và gọi điện hỏi thăm mọi người. Thậm chí, Phương còn thúc giục tôi làm điều này, điều kia cho ba mẹ trong khi thỉnh thoảng tôi quên mất. Cách cư xử của “nàng dâu Tây” rất chuẩn mực, khiến tôi hài lòng và cảm thấy hạnh phúc’, anh bảo.

Chung sống 9 năm nhưng vợ chồng anh mới lên kế hoạch sinh con vào đầu năm nay. Trước đó, cả hai tập trung làm kinh tế và ổn định cuộc sống.

Đức Tiến hài lòng cuộc sống ở xứ cờ hoa. Hiện anh có thu nhập ổn định từ công việc truyền thông còn bà xã công tác trong mảng luật ở ngân hàng lớn.

Sau hai năm ở cùng gia đình vợ, đầu năm 2015, cựu người mẫu tậu được căn nhà tại California trị giá gần 700.000 USD để đưa bà xã ra sống riêng. Thỉnh thoảng anh bay về Dallas thăm bố mẹ vợ hoặc đón bố mẹ qua chơi.

Dịp Tết năm 2018, Đức Tiến – Bình Phương nhận đỡ đầu em bé con của người bạn. Vợ chồng anh mong có con để hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

Lam Trà