Cuộc sống ở Mỹ của diễn viên kiếm 230 triệu mỗi tháng, vợ là hoa hậu

 

Quyết định rời showbiz Việt khi đang nổi tiếng để sang Mỹ định cư, nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Đức Tiến, nhất là sau khi anh kết hôn với hoa hậu Bình Phương.

Đức Tiến sinh năm 1980, là người mẫu, diễn viên được khán giả yêu mến với gương mặt “rất Tây” cùng phong thái lịch lãm. Bên cạnh sự nghiệp thành công, chuyện tình đẹp của anh và bà xã – Hoa hậu Bình Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống ở Mỹ của diễn viên kiếm 230 triệu mỗi tháng, vợ là hoa hậu Đức Tiến là một người mẫu, diễn viên được nhiều khán giả mến mộ.

– Thực ra trong suốt thời gian qua, tôi vẫn hoạt động rất sôi nổi nhưng vì đặc thù công việc sản xuất chương trình sau cánh gà, lại diễn ra ở Mỹ nên khán giả trong nước ít biết đến mà thôi. Gần đây tôi đồng ý tham gia bộ phim mới có nội dung về cuộc sống của người Việt nên có lẽ dư luận dành sự quan tâm nhiều hơn.

Về cát-sê, hiện tại thù lao diễn xuất của tôi cao hơn khoảng gấp đôi khi ở trong nước (10-14 triệu đồng/tập) nhưng đây là lý do khách quan, không phải nguyên nhân chính khi nhận lời tham gia dự án này (Đức Tiến làm phó đạo diễn kiêm nam chính của phim – pv).

– Đây là bộ phim mượn bối cảnh người Việt sống ở Mỹ để dẫn vào các tình huống thực tế xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Bạn có thể bắt gặp những câu chuyện này ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chính vì gần gũi nên nó dễ đi vào lòng người, mang đến thông điệp về sự cảm thông, chia sẻ và tình người trong cuộc sống hiện đại.

Cuộc sống ở Mỹ của diễn viên kiếm 230 triệu mỗi tháng, vợ là hoa hậu Đức Tiến cùng các diễn viên trong phim “Bàn Tay Máu”.

– Tôi vào vai người chồng lớn tuổi, có hai người con gái đang tuổi dậy thì với nhiều vấn đề tâm sinh lý phức tạp. Trong quan hệ vợ chồng, mâu thuẫn nảy sinh do chênh lệch tuổi tác, quan niệm sống và thiếu hòa hợp trong phòng the đã đẩy hai nhân vật chính dần xa nhau.

Vì chưa có con nên ban đầu tôi khá bỡ ngỡ khi vào vai này. Sau khi trao đổi với biên kịch và đạo diễn, tôi đã tự tin hơn để “đối phó” hai cô con gái vừa đáng yêu nhưng cũng thật nhiều vấn đề phiền toái

– Nhiều fan cứ hỏi, sao Đức Tiến cưới vợ lâu như vậy mà chưa có em bé? Thú thực vợ chồng tôi cũng muốn có con lắm nhưng cuộc sống còn quá bận rộn, lại còn phải sắp xếp nhà cửa, công việc ổn định và phải có tài chính kha khá để lo cho em bé nữa. Vừa rồi về Việt Nam tôi cũng đi chùa, đi nhà thờ để xin ơn trên cho vợ chồng một đứa con. Hy vọng năm nay sẽ có tin vui.

– Ôi tôi chuyển nơi ở thôi mà (cười lớn). Tôi bán căn nhà cũ có giá 160 ngàn USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) và hiện đã mua một căn nhà mới 700 ngàn USD (khoảng 16 tỷ VNĐ). Đây cũng là một trong những kế hoạch ổn định cuộc sống để chuẩn bị sinh con của vợ chồng tôi.

Cuộc sống ở Mỹ của diễn viên kiếm 230 triệu mỗi tháng, vợ là hoa hậu Nam diễn viên, người mẫu hạnh phúc bên bà xã hoa hậu.

– Vợ chồng tôi rõ ràng về tài chính. Nhà phải có hai cái cột mới vững chắc. Tôi không để vợ gánh vác công việc gia đình một mình.

Hiện tại vợ tôi làm ở phòng luật sư thuộc một ngân hàng. Công việc của cô ấy ổn định và thu nhập khá. Về phần tôi, với công việc khá đa dạng từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… thu nhập hiện tại khoảng 7-10 ngàn USD (từ 160-230 triệu VND).

Không riêng gì vấn đề kinh tế, vợ chồng tôi luôn san sẻ với nhau tất cả mọi việc của cuộc sống, thậm chí tôi luôn chủ động chia sẻ việc nhà. Cô ấy không giỏi nấu ăn, tôi sẽ thay vợ vào bếp. Tôi không giỏi về những việc liên quan đến giấy tờ, cô ấy sẽ đảm nhận. Vợ chồng cùng chung sức giải quyết những việc lớn nhỏ. Chúng tôi có quan niệm ai giỏi việc gì thì làm việc đó chứ không nhất định phải theo kiểu mẫu như vợ chăm lo việc nhà, chồng lo đại sự.

– Lên tiếng để đính chính điều không có thật là việc không được trả tiền và quá thừa thãi với tôi. Tôi chỉ lên tiếng để chia sẻ vui buồn với những khán giả, bạn bè yêu thương mình.

Tôi quan niệm mỗi người có một cuộc sống và mình chỉ cần sống cho bản thân và gia đình, những người yêu thương của mình là đủ. Tất cả thị phi hay những điều người khác nghĩ không tốt về mình, thậm chí là dựng chuyện thì không cần quan tâm.

– Tôi và bà xã có quãng thời gian dài tìm hiểu. Hơn ai hết, cô ấy hiểu chồng mình là người thế nào. Những tin đồn về tôi, Phương biết nhưng chưa bao giờ để những ồn ào không cơ sở ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Chúng tôi xem tin đồn như chuyện vui chứ không bận tâm.

– Từ lúc yêu nhau cho đến sau này, tôi nhiều lần đưa Phương đến nơi mình làm việc để cô ấy hiểu hơn về cuộc sống của nghệ sĩ, những khó khăn làm nghề, biết thêm về những thị phi showbiz.

Tính cách của Phương giản dị, ấm áp và hướng về gia đình nhiều hơn. Trong gia đình, một người làm nghệ thuật thì cần có một nửa còn lại ở trạng thái ổn định hơn để cân bằng. Thời gian rảnh rỗi, chúng tôi đi du lịch, gặp gỡ người thân và bạn bè thay vì đến những nơi ồn ào, đông đúc.

Nguồn: vietnamnet.vn