Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai “khó đỡ”

Đây không phải là lần đầu tiên Julia Colfer công khai cuộc sống giàu sang của mình khiến dư luận xôn xao.

Gần đây, một vị thiên kim trong giới siêu giàu Hồng Kông đã khiến công chúng xôn xao. Đó chính là Julia Colfer – Con gái của Nicholas Timothy James Colfer, thành viên hội đồng quản trị của chuỗi khách sạn xa hoa nhất nhì thế giới The Peninsula Hotels Group.

Mẹ của Julia Colfer là một nhà thiết kế chuyên nghiệp có quốc tịch Nhật Bản. Năm nay Julia Colfer 23 tuổi và đang cố gắng trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Julia Colfer công khai cuộc sống giàu sang của mình.

Hai năm trước, tiểu thư này đã chia sẻ cuộc sống xa hoa trong một căn biệt thự sang trọng ở Hồng Kông, sử dụng nhà hàng trong khách sạn thành nhà ăn riêng, đi dạo bằng trực thăng riêng và hàng chục sở thích xa xỉ khác.

Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai khó đỡ - Ảnh 1.

Julia Colfer đã có cuộc sống như công chúa từ thuở bé.

Biệt thự ở Hồng Kông có tổng diện tích là 825 mét vuông với 5 phòng ngủ, 2 bếp, 2 quầy bar và sân sau rộng khoảng 330 mét vuông. Theo Julia Colfer, căn biệt thự này được lấy cảm hứng từ lâu đài Anh.

Julia Colfer chia sẻ ngoài biệt thự lớn ở Hồng Kông, còn một biệt thự khác ở Tokyo, được bố xây dựng riêng cho cô.

Nội thất bên trong cũng được trang trí bằng những bức vẽ có giá trị rất cao, một trong số chúng đã từng được bán khoảng 100 nghìn NDT (khoảng 332 triệu VND). Ngoài ra, bên trong biệt thự còn trưng bày một chiếc cốc pha lê từ hoàng gia Pháp.

Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai khó đỡ - Ảnh 2.

Một căn biệt thự của Julia Colfer.

Julia Colfer từng tổ chức các buổi tiệc thượng lưu với những khách mời nổi tiếng.

Ngoài ra, cô gái trẻ cũng cho biết, nếu ngày nào gia đình không nấu nướng thì họ sẽ cùng nhau đến khách sạn Peninsula sang trọng nhất nhì Hồng Kông để dùng bữa.

Lúc đó, nhà hàng của khách sạn sẽ trở thành nhà ăn riêng của họ. Mỗi bữa ăn như thế khoảng 30 nghìn yên/người (hơn 6,6 triệu VND).

Vị tiểu thư còn cho biết, sau mỗi bữa ăn như thế, cô sẽ đi dạo trên một chiếc trực thăng.

Không chỉ vậy, Julia Colfer còn chia sẻ, nếu cô đang ở xa nhà khát nước thì sẽ gọi về nhà để quản gia chuẩn bị nước rồi vận chuyển đến cho cô. Khi cô muốn rửa chân cũng sẽ có người giúp việc hỗ trợ.

Và bởi vì cô thường xuyên di chuyển giữa Hồng Kông, Nhật Bản và Anh nên từ nhỏ đã trở thành khách hàng VIP của hãng hàng không.

Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai khó đỡ - Ảnh 4.

Một lần đi dạo của Julia Colfer.

Đến những ngày gần đây, Julia Colfer tiếp tục gây bão khi công khai tiêu chuẩn tìm bạn trai qua sóng truyền hình.

Cô tiểu thư 23 tuổi chia sẻ, từ khi lọt lòng mẹ đến hiện tại, cô chưa từng có bạn trai và cũng chỉ có duy nhất một tiêu chuẩn chọn bạn trai: Giàu, càng giàu càng tốt.

Julia Colfer tuyên bố người bạn trai lý tưởng phải có tài sản khoảng 9 nghìn tỷ yên (gần 2 triệu tỷ VND).

Ngay sau tuyên bố này, công chúng bàng hoàng nhận ra chỉ có 3 tỷ phú giàu nhất thế giới là Jeff Bezos, Bill Gates và Bernard Arnault thỏa mãn tiêu chuẩn này.

Hiện tại, Julia Colfer đang ở Nhật Bản để học và phát triển sự nghiệp riêng.

Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai khó đỡ - Ảnh 5.Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai khó đỡ - Ảnh 6.Cuộc sống xa hoa của quý cô giới siêu giàu Hồng Kông: Đi dạo bằng trực thăng, có người giúp rửa chân và tiêu chuẩn tìm bạn trai khó đỡ - Ảnh 7.