Đại gia chi 13 triệu đôla xây nhà cho 4 vợ ở chung

Trong biệt thự 8 tầng, 4 bà vợ, 14 người con cùng 16 ‘bạn gái thân thiết’ của ông Hu ở chung hòa thuận.

Đầu tháng 11/2019, ông Hu Han Feng, 57 tuổi, chủ tịch một tập đoàn lớn chuyên sản xuất và phân phối cần cẩu, gây xôn xao khi tiết lộ mình đang sống chung với 20 người phụ nữ cùng 14 người con. Trong đó, chỉ có một người là vợ hợp pháp. Còn 3 người ông gọi là vợ nhưng không được pháp luật công nhận.

Ông khẳng định, bí quyết để giữ gia đình hạnh phúc là luôn công bằng với vợ của mình. Tất cả đều được tự do thiết kế phòng ở theo sở thích riêng trong biệt thự của ông Hu.

Tòa nhà của ông Hu xây theo kiến trúc châu Âu, bao quanh là hàng cây anh đào. Ảnh: Taiwan News.

Tòa nhà của ông Hu xây theo kiến trúc châu Âu, bao quanh là hàng cây anh đào. Ảnh: Taiwan News.

Biệt thự của ông Hu có diện tích nền khoảng 660 m2 được chia ra hơn 50 phòng riêng biệt nằm ở thành phố Tân Trúc. Công trình này có giá khoảng 13 triệu USD (khoảng 300 tỷ đồng).

Trong đó, nguyên tầng 8 được thiết kế một phòng tắm chung. Hu khoe rằng thỉnh thoảng ông tắm cùng các bà vợ để duy trì tình cảm với họ. Vì sự quan tâm được ông Hu chia đều cho 4 vợ nên giữa họ không có nhiều xung đột.

“Tôi vốn là người có trái tim yếu mềm, không đành lòng để người mình yêu chịu khổ. Thế nên tôi quyết định đưa tất cả họ về sống chung và chăm sóc cho họ một cách tốt nhất có thể”, ông Hu nói.

Trọng Nghĩa (Theo Taiwan News)