Diệu Hương sang Mỹ định cư

Cùng gia đình sang Mỹ được 2 ngày và ổn định cuộc sống, diễn viên Diệu Hương mới thông báo đến người hâm mộ.

Diệu Hương cùng chồng, hai con và cả gia đình chồng sống tại bang California. Nữ diễn viên chia sẻ cô âm thầm chuẩn bị cho việc sang Mỹ định cư vì sợ cảm giác chia tay và không muốn câu chuyện của mình làm người khác bận tâm. Chỉ những người bạn thân thiết mới biết chuyện của cô.

Sau 2 ngày sang xứ sở cờ hoa, cô đã bắt nhịp được với cuộc sống mới. Nữ diễn viên chỉ bị mệt mỏi một hôm vì phải cố gắng không ngủ ngày để quen với múi giờ của Mỹ, hình thành nhịp sinh học mới. Hai con của Diệu Hương, bé Chuối Đậu và bé Cà Bung cũng rất khỏe mạnh, đang dần thích nghi với mọi thứ. Hai bé sẽ bắt đầu đi học trường mới từ thứ hai tuần tới.

Gia đình chồng định cư ở Mỹ từ lâu và cũng đã sang đây nhiều lần nên Diệu Hương cảm thấy rất thân thuộc. Từ ngày sang, cô gần như không phải làm gì vì có chị chồng nấu nướng rất khéo và đã lo chu toàn mọi việc.

Gia đình nhỏ của Diệu Hương.

Ở Mỹ, Diệu Hương sẽ tập trung cho việc kinh doanh online. Bên cạnh đó, nữ diễn viên vẫn điều hành công việc kinh doanh tại Việt Nam từ xa. Cô hứa sẽ về nước và đóng phim trở lại nếu còn duyên, sau khi cuộc sống mới thực sự ổn định.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim cuối cùng Diệu Hương tham gia trước khi sang Mỹ. Với nữ diễn viên, vai San như một cái duyên đặc biệt sau 6 năm tạm xa công việc đóng phim. Dù biết chắc chắn sẽ đi định cư và kế hoạch đóng máy của phim khá sát với lịch bay, Diệu Hương vẫn nhận vai vì mong muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp. Cô đã dốc hết sức cho vai diễn này và cảm thấy rất hạnh phúc vì được làm việc với đoàn làm phim thân thiết như gia đình. Đó cũng là cơ hội để cô tri ân với thầy cô, đồng nghiệp và người hâm mộ của mình trước khi chia tay.

Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt phim Hoa hồng trên ngực trái, Diệu Hương được đặt câu hỏi về việc sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, cô nghẹn ngào và từ chối trả lời. Từ khi phim lên sóng, cô cũng né tránh sự quan tâm của truyền thông.

Diệu Hương tại buổi họp báo ra mắt phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Diệu Hương sinh năm 1985, quê Nam Định. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương, Cuồng phong, Xin thề anh nói thật… Cô tạm nghỉ diễn xuất 6 năm để vun vén cho gia đình nhỏ và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Năm 2019, Diệu Hương tái xuất khán giả truyền hình với vai San trong phim Hoa hồng trên ngực trái và đóng cặp với diễn viên Trọng Nhân.

Về cuộc sống cá nhân, Diệu Hương kết hôn cuối năm 2011, lần lượt sinh hai con gái Chuối Đậu vào năm 2012 và con trai Cà Bung vào năm 2015.

Nguyên An