Diệu Hương và cuộc sống kín tiếng ở Mỹ

Sang Mỹ để con cái có cuộc sống tốt hơn nhưng kể từ khi định cư ở đây, diễn viên Diệu Hương hiếm khi khoe cuộc sống của mình ngoại trừ chăm chỉ làm việc và tỏ ra khá mát tay với việc kinh doanh.

Diệu Hương cùng gia đình sang Mỹ định cư vào đầu tháng 12/2019. Khi đó, cô mới hoàn thành vai diễn trong phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái.

Nếu không vì dự án phim này, Diệu Hương đã sang Mỹ từ giữa năm. Nhưng khi nhận được lời mời của đạo diễn, đọc kịch bản khiến cô quá yêu thích nên quyết định rời lại. Cùng với đó, cô tâm niệm, vai diễn sẽ là dịp được tri ân khán giả, tri ân nghề trước khi rời xa Việt Nam.

Diệu Hương và cuộc sống kín tiếng ở Mỹ - Ảnh 1.

Là người nổi tiếng nhưng Diệu Hương không chọn cách sống ồn ào. Chỉ đến khi đã định cư ở Mỹ được 3 tuần, cô mới thông báo chính thức đến bạn bè, công chúng trên trang cá nhân.

Được biết, diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” và gia đình định cư ở Carlsbad, California (Mỹ).

Chia sẻ về cuộc sống mới, Diệu Hương cho biết cô cùng ông xã và hai con hòa nhập nhanh và đã quen với môi trường mới. Với sự giúp đỡ của bố mẹ và anh chị, chúng mình hội nhập khá nhanh. Chuối Đậu được nhận vào ngôi trường rất tốt, em Cà Bung cũng đã có bạn gái muốn về nhà chơi rồi…

Theo Diệu Hương, gia đình cô phải mất vài năm để ổn định cuộc sống tại Mỹ. Nếu còn duyên, có thể cô sẽ vẫn quay lại đóng phim vào thời điểm thích hợp.
Diệu Hương và cuộc sống kín tiếng ở Mỹ - Ảnh 2.
Đang có cuộc sống khá tốt ở Việt Nam, việc quyết định sang Mỹ của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng một thuận lợi với cô là bố mẹ chồng và các anh chị em bên chồng sống ở nước ngoài nhiều nên gia đình cô sớm được ổn định, không gặp quá nhiều trở ngại khi bắt đầu cuộc sống mới.

Hiện tại, công việc chủ yếu của Diệu Hương ở Mỹ là bán hàng online. Ở Việt Nam, nữ diễn viên cũng khá mát tay khi làm công việc này.

Ngoài việc kinh doanh, diễn viên gốc Nam Định còn là người vô cùng khéo léo và có năng khiếu với nấu nướng. Những món ăn do cô thực hiện không chỉ ngon mà còn bày biện rất thẩm mỹ, như một chuyên gia về ẩm thực.
Diệu Hương và cuộc sống kín tiếng ở Mỹ - Ảnh 3.

Một trong những bữa ăn do Diệu Hương chuẩn bị cho gia đình

Điều này xuất phát từ niềm đam mê của Diệu Hương và một phần do làm dâu phố cổ, các anh chị em bên chồng đều khéo léo trong việc nấu nướng nên Diệu Hương càng có ý thức trau dồi, học hỏi để xứng đáng là dâu trưởng.

Là diễn viên, từng để lại dấu ấn ở nhiều vai diễn trong phim truyền hình như Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương… nhưng Diệu Hương luôn quan niệm, gia đình phải là số 1. Đam mê nghệ thuật nhưng khi kết hôn, cô đặt ưu tiên cho gia đình trước.
Diệu Hương và cuộc sống kín tiếng ở Mỹ - Ảnh 4.

Ngay sau khi hoàn thành phim Hoa hồng trên ngực trái, Diệu Hương cùng gia đình đến Mỹ sinh sống

Suốt 5 năm kết hôn và sinh con, Diệu Hương không tham gia bất cứ bộ phim nào mà dành hết thời gian để chăm sóc con và tổ ấm. Chỉ đến khi con đã đi học, cô mới chính thức trở lại với phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

Quyết định đi Mỹ của Diệu Hương cũng phần nhiều xuất phát từ quan niệm coi trọng gia đình của cô. Mặc dù ở đó, cô khó mà theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, phải bán hàng online là chính. Nhưng vì công việc của chồng và cũng vì muốn các con có một môi trường sống và học tập hoàn hảo nên Diệu Hương quyết định sẽ sinh sống ở Mỹ một thời gian. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, cô ra đi là để trở về chứ không phải định cư hẳn ở Mỹ.

Minh Nhật – GiadinhNet