Diogo Dalot phớt lờ yêu cầu của Ten Hag

Hậu vệ Diogo Dalot thừa nhận các cầu thủ của Man United bị ám ảnh bởi mong muốn giành được một danh hiệu trong mùa giải này.

Quỷ đỏ đã không nâng cao bất kỳ danh hiệu nào kể từ Europa League 2017 dưới triều đại của Jose Mourinho. Đối với một câu lạc bộ tầm cỡ như Man United, cơn hạn hán danh hiệu kéo dài hơn nửa thập kỷ là quá dài, nhưng HLV Erik ten Hag đã thúc giục các cầu thủ của mình tập trung vào từng trận đấu một.

Diogo Dalot phớt lờ yêu cầu của Ten Hag
Dalot đặt quyết tâm cao.

Dù đang chơi tốt ở các đấu trường, vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn muốn các học trò giữ đôi chân trên mặt đất với phát biểu: “Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo, không tập trung vào các danh hiệu, điều đó còn rất xa.”

Tuy nhiên, Dalot lại sớm bày tỏ tham vọng của mình sau chiến thắng trước Everton: “Mục tiêu của chúng tôi là chơi ở các trận chung kết, tham gia các giải đấu và giành các danh hiệu – chúng tôi muốn tiến bộ và hôm nay là một bước tiến xa hơn đối với chúng tôi.”

Tuyển thủ Bồ Đào Nha tiếp tục: “Việc giành các danh hiệu cho người hâm mộ phải trở thành nỗi ám ảnh đối với chúng tôi! Họ xứng đáng với điều đó.”