Gặp khúc mắc với CAHN, Filip Nguyễn lên tiếng về tương lai

Thủ thành Filip Nguyễn dù đã được đăng ký thi đấu trong thành phần của Công An Hà Nội ở V-League 2023 nhưng chưa thể hội quân.

V-League 2023 đang đến rất gần và các CLB đang trong thời gian chạy nước rút để chuẩn bị cho mùa giải mới. Vừa qua, trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng đã hâm nóng không khí trước giải, NHM cũng đang rất trông chờ màn trình diễn của 14 đội bóng hàng đầu bóng đá nội.

Một trong những cái tên tạo tiếng vang và được quan tâm trong thời gian qua chính là Công An Hà Nội. Dù chỉ vừa giành quyền thăng hạng nhưng sự đầu tư về lực lượng đã tạo tiếng vang lớn. Những tuyển thủ quốc gia như Văn Hậu, Tấn Tài, Văn Đức, Văn Thanh đã cập bến. Ngoài ra còn một số cái tên quen thuộc ở đấu trường V-League cũng gia nhập, tạo nên chiều sâu đội hình đáng gờm.

Gặp khúc mắc với CAHN, Filip Nguyễn lên tiếng về tương laiCông An Hà Nội thi đấu giao hữu với Nam Định vào ngày 28/01 vừa qua. Ảnh: Công An Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, đội bóng ngành Công An còn khiến giới mộ điệu bất ngờ khi điền tên thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn vào danh sách đăng ký. Tuy nhiên, đến hiện tại người gác đền sinh năm 1992 vẫn chưa sang Việt Nam để hội quân cùng các đồng đội. Lý do được cho là CLB chủ quản Slovacko hiện tại của anh chưa thể nhả người. Thương vụ vẫn giậm chân tại chỗ.

Giữa thời điểm có nhiều luồng thông tin trái chiều, đích thân Filip Nguyễn chia sẻ về chuyện tương lai: “Tôi vẫn còn hợp đồng với Slovacko và luôn trong tâm thế chuẩn bị ra sân. Tôi không rõ tiến trình đàm phán trong vụ chuyển nhượng. Tôi đang hướng tới trận đấu gặp Olomouc trên sân nhà.
 

Tôi luôn nói rằng điều gì đến sẽ đến, nó là việc cần diễn ra. Tôi từng ở trong nhiều hoàn cảnh tồi tệ vì áp lực rồi. Tôi không muốn tốn thời gian cho việc này.

Gặp khúc mắc với CAHN, Filip Nguyễn lên tiếng về tương lai
Filip Nguyễn vẫn đang tập trung cho Slovacko.

Tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Tôi hy vọng mọi người chú ý vào màn trình diễn của tôi hơn.”

Công An Hà Nội sẽ bắt đầu chiến dịch V-League 2023 vào ngày 03/02 tới bằng trận tiếp đón Topenland Bình Định trên sân nhà Hàng Đẫy. Hiện tại, trong tay HLV Paulo Foiani hiện tại còn 3 thủ môn là Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy và Hoàng Trung Phong.
\