Gặp nhau cuối tuần: Cười nghiêng ngả với tiểu phẩm ‘Bệnh nói nhiều’

 

Gặp nhau cuối tuần một chương trình hài kịch của đài truyền hình Việt Nam. Mặc dù chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình 6 năm nhưng chương trình đã mang lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười vui nhộn và những giây phút giải trí mỗi sáng thứ 7 thời kỳ đó. Hôm nay mời bạn cùng xem lại một số những tiểu phẩm của chương trình, tiểu phẩm “Bệnh nói nhiều” nhé.

Tình huống của tiểu phẩm là một anh chàng mắc phải bệnh nói nhiều đến nỗi phải vào bệnh viện tâm thần. Nhưng buồn cười ở chỗ anh không bao giờ nhận mình nói nhiều.

Biểu hiện của bệnh nói nhiều chắc chắn là nói rất nhiều, nói không ngừng nghỉ, thậm chí nói đi nói lại 1 vấn đề mà không biết chán. Nói hết chuyện của mình, nói sang chuyện người khác rồi nói đến chuyện đời.

Không những thế tiểu phẩm còn làm cho những xem không thể nhịn cười khi anh chàng có một cô vợ cũng nói nhiều không kém. Thậm chí nói đến mức không cần biết đối tượng nghe đang đứng đâu.

Chúng ta cùng xem lại tiểu phẩm nhé:

videoPlayerId=b0b0fa0f7

Mặc dù không có phát sóng trên sóng truyền hình nữa nhưng chương trình Gặp nhau cuối tuần và những tiểu phẩm của chương trình luôn mang để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Nguồn: VTV  Ngọc Mẫn