Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly

Tài tử Bruce Willis đang có thời gian cách ly xã hội ở bên cả vợ cũ – nữ diễn viên Demi Moore và người vợ hiện tại – người mẫu Emma Heming.

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 1
Tài tử Bruce Willis chụp bên vợ cũ Demi Moore cùng 3 cô con gái của họ, vợ hiện tại của ông – cô Emma Heming (áo da cam) cũng góp mặt trong khuôn hình. Từ trái sang: Rumer Willis, Demi Moore, Bruce Willis, Scout Willis, Emma Heming Willis và Tallulah Willis

Cả đại gia đình của tài tử Bruce Willis đang cùng chung sống dưới một mái nhà ở bang Idaho, Mỹ, bao gồm Bruce Willis (65 tuổi), vợ cũ – nữ diễn viên Demi Moore (57 tuổi), 3 cô con gái của họ (Rumer Willis – 31 tuổi, Scout Willis – 28 tuổi, Tallulah Willis – 26 tuổi) cùng những người bạn trai của các cô này.

Sau một thời gian lưu lại Los Angeles, giờ đây, vợ hiện tại của Bruce Willis – người mẫu Emma Heming (41 tuổi) cũng đã đưa hai cô con gái nhỏ của cặp đôi (bé Mabel – 8 tuổi và bé Evelyn – 6 tuổi) đến Idaho để cùng gia nhập với đại gia đình và sống cách ly tại đây một thời gian nhằm đối phó với dịch Covid-19.

Cả đại gia đình đang cùng chung sống trong một căn biệt thự rộng rãi, nơi Bruce Willis và Demi Moore từng chung sống khi xưa.

Trước đó, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Mỹ, Bruce Willis đã sớm về đây cách ly cùng với vợ cũ và các con. Vì gặp vấn đề phát sinh bất ngờ, nên người vợ hiện tại của ông đã không kịp đưa hai con nhỏ tới “nhập hội”. Công chúng đã rất quan tâm tới động thái lạ lùng của Bruce Willis.

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 2
Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 3
Công chúng đã rất quan tâm tới động thái lạ lùng của Bruce Willis

Các con gái của tài tử Bruce Willis và nữ diễn viên Demi Moore từng chia sẻ rằng cha mẹ của các cô rất khác biệt và cho tới giờ, các thành viên trong gia đình vẫn rất thân thiện, vui vẻ với nhau. Việc họ lựa chọn cùng đoàn tụ dưới một mái nhà để chung sống ấm cúng trong những ngày tháng cách ly xã hội thực ra không có khó khăn đối với các thành viên trong nhà.

Mới đây, một đoạn clip đã được cô con gái cả Rumer Willis đăng tải lên mạng xã hội, clip cho thấy một lát cắt trong cuộc sống của đại gia đình khi họ cùng chung sống dưới một mái nhà. Trong clip, mọi người đã cùng cổ vũ cô bé Evelyn, con gái của Bruce và Emma, khi cô bé đang tập đi xe đạp. Demi Moore cũng rất vui vẻ khi xuất hiện trong đoạn clip và nhiệt tình cổ vũ cô bé Evelyn (6 tuổi).

Trước đó, khi Bruce Willis sớm về ngôi nhà ở bang Idaho để cùng thực hiện cách ly xã hội bên vợ cũ và các con, vợ hiện tại của ông – cô Emma Heming đã không kịp tới và đành lưu lại Los Angeles với hai con nhỏ để chờ kết quả khám sức khỏe của cô bé Evelyn, sau khi cô bé vô tình đâm một bơm kim tiêm bị vứt lại trong công viên vào chân mình.

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 4
Bruce Willis và Emma Heming đã kết hôn từ năm 2009

Bruce Willis và Emma Heming đã kết hôn từ năm 2009. Nam diễn viên của sê-ri phim “Die Hard” ly hôn với người vợ đầu – nữ diễn viên Demi Moore cách đây 20 năm, nhưng họ vẫn luôn duy trì mối quan hệ thân thiện từ đó đến nay.

Vợ cũ, vợ mới của tài tử Bruce Willis cùng… cách ly bên nhau

Đời sống của giới sao Hollywood nhiều khi cũng thú vị và lạ lùng những tưởng như… trên phim. Hãy cùng nhìn lại mối quan hệ giữa Bruce Willis và Demi Moore qua năm tháng:

Một cuộc hôn nhân đáng chú ý ở Hollywood

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 5

Demi Moore và Bruce Willis đã luôn cố gắng duy trì mối quan hệ thân thiện sau khi kết thúc cuộc hôn nhân của họ hồi năm 2000 sau 13 năm gắn bó. Cặp đôi kết hôn hồi năm 1987 sau khi làm quen tại buổi công chiếu phim “Stakeout”, bộ phim có sự tham gia của bạn trai Demi Moore khi ấy – nam diễn viên Emilio Estevez.

Trước khi đến với Bruce Willis, Demi Moore từng kết hôn với nam ca sĩ Freddy Moore và gắn bó từ năm 1981 tới 1985. Sau khi kết hôn với Bruce Willis, cặp đôi lần lượt chào đón ba cô con gái chào đời: Rumer năm 1988, Scout năm 1991, và Tallulah năm 1994.

Cặp đôi tuyên bố ly thân hồi năm 1998 và ly hôn hai năm sau đó. Khi họ đệ đơn ly hôn hồi tháng 10/2000, các thủ tục được hoàn tất nhanh chóng ngay trong ngày đệ đơn, bởi các bên đều đã đi đến thống nhất về mọi vấn đề liên quan. Bruce Willis từng thừa nhận rằng ông không biết chính xác điều gì đã khiến cuộc hôn nhân của mình và Demi đi tới kết thúc.

Không “lời qua tiếng lại” sau ly hôn

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 6

Nam diễn viên của phim “Giác quan thứ sáu” thừa nhận rằng sau khi ly hôn Demi, ông vẫn còn tình yêu dành cho vợ: “Tôi vẫn còn yêu Demi sau khi ly hôn. Chúng tôi khá thân thiết. Chúng tôi có 3 người con chung sẽ cùng nhau nuôi dưỡng, chăm sóc, chúng tôi vẫn luôn thân thiết như trước đó.

“Hai người đã có một mối ràng buộc suốt cả cuộc đời với nhau vì con cái. Tình bạn giữa hai bên vẫn sẽ còn tiếp tục. Thực sự rất khó khi sống trong danh tiếng và luôn bị quan sát, đó là điều xảy tới với các cặp đôi ngôi sao”.

Nói về cha mẹ, các con của Bruce Willis và Demi Moore luôn thể hiện sự ấn tượng về cách cha mẹ đã luôn duy trì được một gia đình gắn bó dành cho các con dù họ đã ly hôn.

Dù vẫn biết Bruce và Demi luôn thân thiện với nhau, nhưng khi họ quyết định cùng cách ly xã hội dưới một mái nhà, điều này vẫn khiến fan rất sửng sốt. Ở thời điểm thông tin bắt đầu được tiết lộ qua mạng xã hội, thì họ đã cách ly cùng nhau được 27 ngày bên các con.

Một đại gia đình theo phong cách hiện đại

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 7

Sau khi cả Bruce Willis và Demi Moore đều tìm thấy tình yêu mới và tiến tới hôn nhân, Bruce từng khẳng định rằng cả hai phía cùng với người bạn đời của họ đều đã trở nên thân thiết và thấu hiểu để có thể hòa nhập vào một đại gia đình chung.

Bruce từng chia sẻ hồi năm 2009 rằng: “Chuyện gia đình chúng thu hút sự quan tâm bởi mọi người đều dễ hiểu sự ghét bỏ và thù hận sau khi ly hôn, nhưng mọi người lại chưa được thấy những người từng là vợ chồng lại có thể hòa thuận với nhau sau ly hôn. Demi và tôi lựa chọn đặt con cái lên hàng đầu, thật may mắn vì điều đó giúp tất cả chúng tôi đều tìm thấy niềm vui khi ở bên nhau”.

Khi Bruce kỷ niệm 10 năm ngày cưới với người vợ hiện tại – cô Emma Heming hồi năm ngoái, sự kiện có cả Demi Moore tham gia. Chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Demi, Emma Heming từng nói: “Cô ấy chào đón tôi bước vào gia đình của cô ấy cũng giống như tôi chào đón cô ấy bước vào gia đình của chúng tôi.

“Tôi dành nhiều sự trân trọng cho cách mà Bruce và Demi đã cùng phối hợp thực hiện để vượt qua việc ly hôn và vẫn có thể cùng chăm sóc con cái. Tôi học được rất nhiều điều từ đó và trưởng thành hơn khi quan sát việc này”.

Luôn bày tỏ sự ủng hộ, hỗ trợ lẫn nhau

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 8

15 năm sau khi ly hôn, Bruce và Demi vẫn có thể cùng nhau xuất hiện tại một chương trình truyền hình về đề tài nhảy múa – “Dancing With the Stars” để cổ vũ con gái Rumer tham gia cuộc thi.

Chia sẻ về cảm xúc của mình tại cuộc thi, khi chứng kiến cha mẹ tới cổ vũ, Rumer từng nói: “Tôi muốn những người có mặt ở đây tối nay, những người đã luôn yêu thương và cổ vũ tôi vô điều kiện, hiểu rằng tôi cảm nhận rất rõ sự có mặt của họ. Tôi không thể mong đợi điều gì tuyệt vời hơn thế”.

Cùng một mục tiêu chung

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 9

Bruce và Demi đã làm mọi thứ trong khả năng của họ để các cô con gái của họ có một tuổi thơ vui vẻ, dễ chịu. Con gái cả Rumer Willis từng chia sẻ sau khi cả cha và mẹ đều đã đi bước nữa (Bruce Willis kết hôn với Emma Heming từ năm 2009, Demi Moore kết hôn với nam diễn viên Ashton Kutcher từ năm 2005 tới 2013) rằng:

“Tôi rất biết ơn vì cha mẹ tôi đã rất nỗ lực để tất cả mọi sự kiện có tính chất gia đình, chúng tôi vẫn có thể bên nhau và thấy mình vẫn là một gia đình đích thực, điều này tôi nghĩ thực sự tạo nên những ảnh hưởng tốt đối với chúng tôi”.

Những công việc chung của cả gia đình

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 10

Bruce, Emma cùng tất cả các con đã cùng cổ vũ Demi rất nhiều khi cô cho ra mắt cuốn tự truyện “Inside Out” hồi năm ngoái. Họ đã cùng xuất hiện tại những sự kiện quảng bá sách của Demi.

Dù cuốn sách có chứa đựng những chi tiết không êm đẹp kể về mối quan hệ giữa Bruce và Demi khi còn trong hôn nhân, nhưng Bruce vẫn rất thoải mái trong việc ủng hộ Demi cho ra mắt tự truyện.

Không hối tiếc

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 11

Trong cuốn tự truyện của mình, nữ diễn viên Demi Moore cho biết cô rất tự hào về cách mình đã vượt qua việc ly hôn với Bruce: “Thoạt tiên chuyện này cũng không dễ dàng, nhưng chúng tôi đã xoay xở để làm thay đổi trái tim mình.

“Trái tim ấy đã từng giúp tạo nên một gia đình chung, giờ đây, nó chuyển sang mục tiêu đưa lại cho những đứa con của chúng tôi một môi trường nhiều yêu thương và sự cổ vũ đến từ cả hai phía bố mẹ. Thực sự chúng tôi đã kết nối theo cách còn tốt đẹp hơn cả trước khi chúng tôi ly hôn”.

Gia đình kỳ lạ nhất Hollywood: Vợ cũ, vợ mới của Bruce Willis cùng… cách ly - 12

Vào ngày sinh nhật lần thứ 65 của Bruce hồi tháng 3 năm nay, Demi đã chia sẻ lại một bức ảnh chụp gia đình họ trước đây với lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật Bruce! Cảm ơn anh vì đã cho tôi ba món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail/Hollywood Life